24/03/2020 13:44

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19

(NLĐO)- Không chỉ ủng hộ 5 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để phòng, chống dịch Covid-19; Công ty CP đầu tư TNG Holdings Vietnam còn triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe của 5000 lao động

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư phát triển TNG Holdings Việt Nam ủng hộ 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngay trong những ngày đầu thông tin bùng phát về dịch bệnh Covid-19, Công ty CP Đầu tư phát triển TNG Holdings Việt Nam, đã nghiêm túc thực hiện các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn dịch, bảo vệ sức khỏe của 5.000 cán bộ, nhân viên, người lao động và đảm bảo duy trì hoạt động liên tục của doanh nghiệp.

Trước tình hình bệnh dịch được dự đoán vẫn còn nhiều phức tạp, ngày 17-3 vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch HĐQT TNG Holdings Vietnam đã đại diện công ty trao tặng 5 tỉ đồng vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Để phòng ngừa và nhận diện sớm các khả năng phát sinh nguồn bệnh, công ty phát khẩu trang y tế miễn phí và yêu cầu bắt buộc tất cả cán bộ, nhân viên ra vào văn phòng phải đeo khẩu trang; 100% khách ra vào tòa nhà được đo nhiệt độ cơ thể; 100% cán bộ, nhân viên thực hiện khảo sát y tế, lịch trình di chuyển, cư trú hàng ngày để đảm bảo phát hiện sớm các trường hợp đi về từ vùng dịch.

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Cán bộ nhân viên của Tập đoàn được kiểm tra thân nhiệt thường xuyên

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19 - Ảnh 3.

cán bộ, nhân viên được yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên

Doanh nghiệp cũng yêu cầu người lao động hạn chế đi công tác, nghỉ phép, sử dụng máy bay, phương tiện công cộng nhằm giảm thiểu rủi ro lây nhiễm. Đối với các người lao động di chuyển bằng máy bay sẽ được bố trí làm việc tại khu vực riêng để hạn chế tối đa rủi ro cho cộng đồng. Thông tin về các chuyến bay được cập nhật thường xuyên để nhanh chóng phát hiện rủi ro, khoanh vùng xử lý.

Đơn vị này cũng đã hủy bỏ các hoạt động sự kiện có đông người tham gia trong tập đoàn; khuyến khích cán bộ, nhân viên hạn chế tụ tập, tích trữ,… nếu không cần thiết.

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Minh Lan, phó tổng giám đốc TNG Holdings Vietnam, cho biết công tác quản lý rủi ro là một hoạt động luôn được chú trọng, đặc biệt là với những rủi ro có thể xảy ra trong tình hình bệnh dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. Với số lượng cán bộ, nhân viên lớn, cùng với mạng lưới dự án, khách hàng phủ khắp cả nước, việc chuẩn bị kỹ lưỡng thông qua việc diễn tập các tình huống giả định sẽ giúp các đơn vị thành viên luôn trong trạng thái chủ động, sẵn sàng ứng phó nếu có bất cứ tình huống xấu nào xảy ra, để các hoạt động kinh doanh của được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn bởi dịch bệnh. Văn Duẩn

Tin liên quan

Viết bình luận

Chăm lo đời sống, tinh thần CNVC-LĐ
1 giờ trước 548 1k
Công đoàn các doanh nghiệp (DN) công ích và dịch vụ thương mại TP HCM và Đoàn Thanh niên khối DN thành phố vừa phối hợp tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ công nhân - lao động năm 2022.
Rèn nghề cho người lao động
3 giờ trước 548 1k
Ngày 30-9, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP HCM (HFIC) đã phối hợp Học viện Cán bộ thành phố tổ chức Hội thi "Bàn tay vàng soạn thảo văn bản HFIC năm 2022".
Bình Dương kiến nghị sớm sửa đổi, bổ sung Luật Công đoàn
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) Bối cảnh đặt ra yêu cầu cấp bách phải đổi mới mạnh mẽ, thực chất hơn tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong đó có việc nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, tỉnh Bình Dương cho rằng cần thiết để đáp ứng yêu cầu tình hình mới.
Hơn 174.000 thanh niên được hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm
30/9/2022 548 1k
Sáng 29-9, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên TP HCM (YES Center) đã tổng kết công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Nên xóa nợ BHXH khó đòi?

Nên xóa nợ BHXH khó đòi?

(NLĐO) - Đây là ý kiến đề xuất của một đại biểu Quốc hội tại Phiên họp toàn thể của Ủy ban Xã hội Quốc hội diễn ra tại TP HCM chiều 29-9