24/03/2020 13:44

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19

(NLĐO)- Không chỉ ủng hộ 5 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để phòng, chống dịch Covid-19; Công ty CP đầu tư TNG Holdings Vietnam còn triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe của 5000 lao động

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư phát triển TNG Holdings Việt Nam ủng hộ 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngay trong những ngày đầu thông tin bùng phát về dịch bệnh Covid-19, Công ty CP Đầu tư phát triển TNG Holdings Việt Nam, đã nghiêm túc thực hiện các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn dịch, bảo vệ sức khỏe của 5.000 cán bộ, nhân viên, người lao động và đảm bảo duy trì hoạt động liên tục của doanh nghiệp.

Trước tình hình bệnh dịch được dự đoán vẫn còn nhiều phức tạp, ngày 17-3 vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch HĐQT TNG Holdings Vietnam đã đại diện công ty trao tặng 5 tỉ đồng vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Để phòng ngừa và nhận diện sớm các khả năng phát sinh nguồn bệnh, công ty phát khẩu trang y tế miễn phí và yêu cầu bắt buộc tất cả cán bộ, nhân viên ra vào văn phòng phải đeo khẩu trang; 100% khách ra vào tòa nhà được đo nhiệt độ cơ thể; 100% cán bộ, nhân viên thực hiện khảo sát y tế, lịch trình di chuyển, cư trú hàng ngày để đảm bảo phát hiện sớm các trường hợp đi về từ vùng dịch.

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Cán bộ nhân viên của Tập đoàn được kiểm tra thân nhiệt thường xuyên

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19 - Ảnh 3.

cán bộ, nhân viên được yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên

Doanh nghiệp cũng yêu cầu người lao động hạn chế đi công tác, nghỉ phép, sử dụng máy bay, phương tiện công cộng nhằm giảm thiểu rủi ro lây nhiễm. Đối với các người lao động di chuyển bằng máy bay sẽ được bố trí làm việc tại khu vực riêng để hạn chế tối đa rủi ro cho cộng đồng. Thông tin về các chuyến bay được cập nhật thường xuyên để nhanh chóng phát hiện rủi ro, khoanh vùng xử lý.

Đơn vị này cũng đã hủy bỏ các hoạt động sự kiện có đông người tham gia trong tập đoàn; khuyến khích cán bộ, nhân viên hạn chế tụ tập, tích trữ,… nếu không cần thiết.

TNG Holdings Vietnam quyết liệt bảo vệ sức khỏe của 5.000 lao động trước dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Minh Lan, phó tổng giám đốc TNG Holdings Vietnam, cho biết công tác quản lý rủi ro là một hoạt động luôn được chú trọng, đặc biệt là với những rủi ro có thể xảy ra trong tình hình bệnh dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. Với số lượng cán bộ, nhân viên lớn, cùng với mạng lưới dự án, khách hàng phủ khắp cả nước, việc chuẩn bị kỹ lưỡng thông qua việc diễn tập các tình huống giả định sẽ giúp các đơn vị thành viên luôn trong trạng thái chủ động, sẵn sàng ứng phó nếu có bất cứ tình huống xấu nào xảy ra, để các hoạt động kinh doanh của được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn bởi dịch bệnh. Văn Duẩn

Tin liên quan

Viết bình luận

Sẽ khoán quỹ lương gắn với tinh giản biên chế
6 giờ trước 548
(NLĐO) - Đến năm 2025, tiền lương thấp nhất của cán bộ, công chức, viên chức cao hơn mức lương thấp nhất bình quân các vùng của khu vực doanh nghiệp.
3 điều cán bộ, công chức, viên chức cần biết về bảng lương mới khi cải cách tiền lương
7 giờ trước 548
(NLĐO) - Việc xây dựng bảng lương mới của cán bộ, công chức, viên chức khi thực hiện cải cách tiền lương có thể bắt đầu từ ngày 1-7-2024.
Hướng nghiệp cho người đi làm
9 giờ trước 548
Cần đánh giá nghiêm túc vai trò của hướng nghiệp và chuẩn bị kỹ nguồn lực bên trong lẫn ngoài khi muốn chuyển đổi ngành nghề, lĩnh vực
Phụ cấp thâm niên từ 1-7-2024: Ai còn, ai mất?
30/9/2023 548
(NLĐO) -Những đối tượng cán bộ, công chức hiện đang hưởng phụ cấp thâm niên thì sẽ không còn hưởng loại phụ cấp này kể từ ngày 1-7-2024.
Bất cập cung - cầu lao động

Bất cập cung - cầu lao động

Việc mất cân đối cung - cầu lao động khiến nơi cần không có, nơi có không cần, giảm động lực phát triển kinh tế, mất sức hút đầu tư, giảm năng lực cạnh tranh