22/04/2018 21:53

Thưởng vàng cho nhân viên gắn bó lâu năm

Công ty CP Cơ khí Tân Thanh (quận Thủ Đức, TP HCM) vừa tổ chức hội nghị đại biểu người lao động (NLĐ) vào cuối tuần qua.

Thưởng vàng cho nhân viên gắn bó lâu năm - Ảnh 1.

Bà Trần Diệu Canh, Tổng Giám đốc Công ty CP Cơ khí Tân Thanh, thưởng vàng cho người lao động

Tại hội nghị, NLĐ đã đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến chính sách tiền lương, phúc lợi, nâng cao tay nghề cho NLĐ tại doanh nghiệp (DN). Ngoài chính sách hỗ trợ nhà ở cho người gắn bó với DN từ 5 năm trở lên, NLĐ làm việc tại các chi nhánh ở tỉnh cũng bày tỏ mong muốn được Công đoàn cơ sở bảo lãnh vay vốn từ Tổ chức Tài chính vi mô CEP để làm kinh tế phụ gia đình, sửa chữa nhà cửa. Tiếp thu, giải đáp thắc, lãnh đạo công ty hứa sẽ xem xét, tạo điều kiện để NLĐ ổn định đời sống, nhất là việc an cư.

Công ty CP Cơ khí Tân Thanh có 540 lao động với thu nhập bình quân 9 triệu đồng/người/tháng. Dịp này, công ty đã khen thưởng 3 nhân viên gắn bó cùng DN 20 năm với mức 2 lượng vàng/người; thưởng 34 nhân viên làm việc tại DN được 10 năm với mức 2 chỉ vàng/người.


Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Nỗ lực giữ chân người lao động
11 giờ trước 548 1k
Tình trạng cắt giảm lao động xảy ra tại một số doanh nghiệp ở một số tỉnh, thành phố và tập trung ở các ngành nghề thâm dụng lao động
Cơ hội cho người trẻ mất việc
14 giờ trước 548 1k
Dù có nhiều cơ hội việc làm hơn so với người lớn tuổi, nhưng các chuyên gia khuyên lao động trẻ cần phát triển sự nghiệp của mình bằng một nghề phù hợp
Đà Nẵng: Bảo đảm quyền lợi cho 502 công nhân mất việc
15 giờ trước 548 1k
Chiều 2-12, đại diện Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng (KCN Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã có thông báo việc giải thể doanh nghiệp và giải quyết chế độ cho 502 công nhân (CN) mất việc.
Yêu cầu công ty bố trí lại công việc
17 giờ trước 548 1k
Nếu không thuộc các trường hợp tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động theo quy định thì công ty phải thỏa thuận với người lao động
Xúc động lễ cưới tập thể dành cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Xúc động lễ cưới tập thể dành cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(NLĐO) - Tham gia lễ cưới, mỗi cặp được tặng nhẫn, trang phục cưới, hoa cầm tay, trang điểm, quay phim, chụp ảnh, bánh cưới và 2 bàn tiệc để mời gia đình, bạn bè, người thân cùng tham dự.