21/08/2019 01:44

Thừa Thiên - Huế: Tọa đàm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hơn 100 cán bộ Công đoàn (CĐ) đã tham dự tọa đàm "CĐ Thừa Thiên - Huế thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" do LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa tổ chức.

Thừa Thiên - Huế: Tọa đàm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Các đại biểu tham gia tọa đàm thực hiện Di chúc Bác Hồ

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng ôn lại, đúc rút những giá trị lịch sử của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh qua 50 năm thực hiện; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động; trách nhiệm nêu gương của cán bộ CĐ trong công tác tham mưu, tổ chức hoạt động phong trào tại cơ sở.

Buổi tọa đàm nhằm góp phần cổ vũ, động viên đội ngũ cán bộ, đoàn viên và người lao động thực hiện có hiệu quả tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; củng cố và bồi đắp niềm tin của cán bộ CĐ, đoàn viên và người lao động đối với Đảng, với tổ chức CĐ.

Tin-ảnh: Q.Nhật

Tin liên quan

Viết bình luận

Khánh Hòa: Đoàn viên Công đoàn được tham quan đảo du lịch, tắm bùn, mua sắm giảm giá cực sốc
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giá vé tham quan Đảo khỉ, Đảo Hoa Lan giảm 30% cho đoàn viên Công đoàn tỉnh Khánh Hòa. Các dịch vụ tắm bùn khoáng trong Công viên Du lịch Yang Bay cũng giảm giá 20% cho đoàn viên
Xin nghỉ việc, công nhân bị "bêu" thông báo sa thải kèm ảnh bị kéo cắt cổ
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Giám đốc Công ty TNHH Iiyama Seiki Việt Nam ở Hải Phòng đã dán văn bản thông báo sa thải nhân viên kèm theo hình ảnh người bị kéo cắt cổ khiến người lao động bức xúc.
Đối tượng nào nghỉ hưu được hưởng lương hưu tối đa từ năm 2022 trở đi?
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lao động nam đóng đủ 35 năm BHXH, đủ điều kiện về hưu năm 2022 sẽ nhận được lương hưu với tỷ lệ 75% tiền lương tháng đóng BHXH, đây là tỷ lệ tối đa. Còn lao động nữ, đóng đủ 30 năm BHXH, đủ điều kiện về hưu từ năm 2022 sẽ nhận được lương hưu tối đa.
Thiệt thòi khi cầm cố sổ BHXH
6 giờ trước 548 1k
Sổ BHXH không phải tài sản nhưng tình trạng cầm cố, mua bán vẫn diễn ra gây nhiều hệ lụy cho người lao động
21,43% sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành

21,43% sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành

Tính trung bình, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành cho tất cả các ngành đào tạo là 21,43%. Đặc biệt, nhiều ngành tỉ lệ này cao hơn 60%.