13/11/2014 23:09

Thi thiết kế trụ sở LĐLĐ TP HCM

Sáng 13-11, LĐLĐ TP HCM và Trung tâm Thông tin quy hoạch TP đã tổ chức hội nghị khởi động, cung cấp thông tin cuộc thi thiết kế kiến trúc trụ sở mới của LĐLĐ TP.

 

 

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, triển khai thông tin cuộc thi thiết kế trụ sở LĐLĐ TP HCM
Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, triển khai thông tin cuộc thi thiết kế trụ sở LĐLĐ TP HCM

Trụ sở mới của LĐLĐ TP HCM nằm ở lô C8B khu đô thị Nam TP (đường Tân Phú, quận 7), được xây dựng trên khu đất 10.730 m2, cao 5 tầng cùng 2 tầng hầm với tổng diện tích sử dụng 15.022 m2. Đây là nơi làm việc của cơ quan LĐLĐ TP HCM, Quỹ Trợ vốn CEP với các hạng mục: phòng họp các ban chuyên đề, hội trường, siêu thị mini và sân đa năng nhằm phục vụ những hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của CNVC-LĐ TP.

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, cho biết để tiết kiệm chi phí, LĐLĐ TP chỉ mời 9 đơn vị uy tín, có sản phẩm kiến trúc tạo được dấu ấn trong và ngoài nước tham gia cuộc thi.

H.Đào

Viết bình luận

Xây dựng, hoàn thiện Luật Công đoàn
1 giờ trước 548 1k
Chiều 8-2, Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội và Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tổ chức hội nghị về tình hình chuẩn bị dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) và về công tác phối hợp giữa 2 cơ quan.
Kê khai mã định danh cá nhân khi tham gia bảo hiểm
2 giờ trước 548 1k
Ngày 8-2, BHXH TP HCM thông báo về việc bổ sung thông tin căn cước công dân (CCCD), mã định danh cá nhân khi đăng ký tham gia BHXH, BHYT.
Khi công nhân bỏ nhà máy
3 giờ trước 548 1k
Sau Tết, nhiều người lao động quyết định ở lại quê tìm việc để có thời gian chăm sóc con, gần người thân và đỡ tốn kém chi phí khi xa nhà
Chung tay lo Tết cho đoàn viên - lao động
3 giờ trước 548 1k
Sự động viên, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần của tổ chức Công đoàn TP HCM trong dịp Tết Quý Mão 2023 đã tiếp thêm động lực vượt khó cho đoàn viên - lao động
Nỗ lực giữ chân người lao động

Nỗ lực giữ chân người lao động

Sau Tết, dù đối diện không ít khó khăn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn cố gắng ổn định việc làm, duy trì phúc lợi cho người lao động. Nhờ vậy đã tạo động lực để người lao động gắn bó lâu dài hơn...