25/10/2015 21:45

Thi thiết kế thiệp “Gửi người tôi yêu”

63 đội - 126 thí sinh đã tham dự hội thi thiết kế thiệp với chủ đề “Gửi người tôi yêu” do LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM tổ chức cuối tuần qua.

 

CNVC-LĐ quận Bình Thạnh, TP HCM, thi thiết kế thiệp
CNVC-LĐ quận Bình Thạnh, TP HCM, thi thiết kế thiệp

Mỗi thí sinh thiết kế thiệp trên khổ giấy A5 với những dụng cụ tự chọn như: giấy, màu nước, sơn, ruy băng, viết…, qua đó nhằm truyền tải thông điệp yêu thương đến những người thân trong gia đình. Thời gian thi là 45 phút.

Ban tổ chức đã trao 16 giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc. Trong đó, giải nhất thuộc về đội Công đoàn Ban Quản lý chợ Phan Văn Trị. Những mẫu thiết kế đoạt giải sẽ được ban tổ chức trưng bày tại Nhà Văn hóa Lao Động quận

.T.Nga

Viết bình luận

Một số quy định về công chức, viên chức hết hiệu lực
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Quyết định 41/QĐ-BNV năm 2023, nhiều văn bản QPPL, quy định về công chức viên chức hết hiệu lực được Bộ Nội vụ cập nhật..
Cân bằng giữa công việc và cuộc sống
2 giờ trước 548 1k
Nhiều chuyên gia cho rằng công việc tuyển dụng trong năm 2023 sẽ gặp nhiều thách thức khi xu hướng tìm việc của người lao động đang thay đổi
Lao động mất việc ngóng tiền hỗ trợ
3 giờ trước 548 1k
Chính sách hỗ trợ cần sớm được triển khai để kịp thời chia sẻ khó khăn với người lao động bị mất việc, giảm giờ làm
Quảng Ngãi cần hơn 10.500 lao động sau Tết
5 giờ trước 548 1k
Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Ngãi ngày 3-2 cho biết sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, số lượng người lao động (NLĐ) trong tỉnh tìm kiếm việc làm rất nhiều.
Đồng Nai: Lao động mất việc được hỗ trợ 1,5 triệu đồng/người

Đồng Nai: Lao động mất việc được hỗ trợ 1,5 triệu đồng/người

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành quyết định về việc chăm lo, hỗ trợ người lao động bị mất việc, tạm hoãn hợp đồng lao động (HĐLĐ) do doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn.