16/02/2022 01:23

Thêm sân chơi bổ ích cho đoàn viên

Công đoàn Dệt may Việt Nam vừa phát động cuộc thi "Bếp nhà dệt may" dành cho cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ thuộc hệ thống ngành Dệt May Việt Nam.

Thêm sân chơi bổ ích cho đoàn viên - Ảnh 1.

Thí sinh tham gia hội thi cắm hoa do Công đoàn Dệt may TP HCM tổ chức

Người dự thi sẽ quay và dựng video clip, đăng trên Tiktok với một trong những nội dung: nấu ăn; cắt tỉa, trang trí rau củ quả; cắm hoa; thể hiện một số mẹo vặt trong gia đình... Phần mô tả giới thiệu ngắn gọn về video, thông tin người dự thi (họ tên, tên công ty đang làm việc) kèm theo hashtag #congdoandetmay #bepnhadetmay.

Ban tổ chức dự kiến sẽ trao 16 giải thưởng cá nhân và 18 giải thưởng tập thể dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Thời gian dự thi từ ngày phát động đến hết ngày 26-2. 

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính sách tiền lương, công chức, viên chức mới nhất
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều chính sách mới về tiền lương, công chức, viên chức bắt đầu có hiệu lực thi hành trong tháng 8-2022.
Ngày 10-9-2022: Hạn chót chi hỗ trợ cho người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp
15 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - BHXH Việt Nam vừa có Công văn 2216/BHXH-CSXH về tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động thuộc đối tượng hỗ trợ theo Nghị quyết 03/2021/UBTVQH15.
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Biến đam mê thành động lực
15 giờ trước 548 1k
Với mỗi sáng kiến được ra đời, không chỉ tiết kiệm tiền tỉ cho doanh nghiệp, mà còn giúp nâng cao năng suất lao động của công nhân
Sập bẫy lừa sang Campuchia làm việc
16 giờ trước 548 1k
Cả tin vào những lời mời chào trên mạng xã hội, nhiều nạn nhân ở Quảng Bình đã bị sập bẫy xuất cảnh trái phép sang Campuchia lao động
Mặc cho tỉnh chỉ đạo, công ty cà phê chây ì giải quyết chế độ

Mặc cho tỉnh chỉ đạo, công ty cà phê chây ì giải quyết chế độ

(NLĐO) - Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều văn bản yêu cầu một công ty cà phê giải quyết chế độ hưu trí cho công nhân nhưng doanh nghiệp này vẫn chây ì suốt nhiều năm.