28/11/2019 00:32

Thêm phúc lợi cho đoàn viên

Chiều 27-11, LĐLĐ TP HCM đã ký kết cùng Công ty CP Đại Hàn Kim (khu dân cư Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP HCM) thực hiện Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên".

Theo đó, Công ty CP Đại Hàn Kim cung cấp thiết bị bếp, suất ăn công nghiệp, thực phẩm, bánh trung thu, hóa mỹ phẩm... cho đoàn viên, CNVC-LĐ giảm 10% so với thị trường. Để góp phần chăm lo cho đoàn viên, CNVC-LĐ, đối với kênh siêu thị mini, Công ty CP Đại Hàn Kim sẽ trích 0,5% doanh thu hằng tháng để Công đoàn (CĐ) cơ sở xây dựng Mái ấm CĐ, thăm và tặng quà cho đoàn viên khó khăn... Đối với kênh bếp ăn công nghiệp, Công ty CP Đại Hàn Kim sẽ trích 0,4% doanh thu hằng tháng để CĐ cơ sở chăm lo cho đoàn viên.

Thêm phúc lợi cho đoàn viên - Ảnh 1.

Chương trình ký kết “Phúc lợi cho đoàn viên” của LĐLĐ TP HCM với Công ty CP Đại Hàn Kim

Thực hiện Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên", đến nay, LĐLĐ TP đã ký kết với 6 đơn vị, doanh nghiệp giảm giá hàng hóa, dịch vụ cho đoàn viên, người lao động từ 10%-50%. Tiêu biểu như Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) giảm giá 50% trọn gói dịch vụ truyền hình, internet lắp đặt ở nhà trọ; Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng giảm giá 20%-40% gạo sạch cho đoàn viên; Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan) giảm giá 10% các sản phẩm công ty...

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Những thông tin quan trọng về nghỉ phép năm 2021
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi nghỉ hằng năm (nghỉ phép năm) năm 2021, người lao động cần biết những điều sau.
Giáo viên mầm non mong được nghỉ hưu sớm
8 giờ trước 548 1k
Thời giờ làm việc của giáo viên mầm non luôn nhiều hơn định mức quy định. Tuổi càng cao thì sức khỏe, độ linh hoạt, nhạy bén của các giáo viên cũng hạn chế nhiều
Lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi: 8 quyền lợi cần biết
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Pháp luật quy định những chế độ đặc biệt dành cho lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Tổng hợp 8 quyền lợi mà lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi cần biết sau đây:
Cách tính thời gian khi tham gia BHXH không liên tục?
11 giờ trước 548 1k
Hồ Quang Minh (quận 9, TP HCM): "Trường hợp NLĐ tham gia BHXH không liên tục thì cách tính thời gian ra sao?".