17/01/2020 09:10

Thể hiện lòng yêu nước bằng hành động cụ thể

Sáng 16-1, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP HCM, LĐLĐ quận 1 phối hợp cùng Quận đoàn 1 tổ chức tọa đàm "Đảng viên trẻ quận 1 sắt son niềm tin với Đảng".

Tại tọa đàm, các đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú đã có nhiều hiến kế cho sự phát triển của tổ chức Đảng cũng như sự lớn mạnh của tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên, tập trung vào các vấn đề như: Tuyên truyền phổ biến pháp luật trong người dân, CNVC-LĐ để pháp luật đi vào đời sống; đẩy mạnh cải cách hành chính để hạn chế tiêu cực; khơi dậy lòng yêu nước trong đoàn viên và CNVC-LĐ bằng các hoạt động cụ thể như tổ chức tham quan bảo tàng, di tích, các hoạt động từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa...

Thể hiện lòng yêu nước bằng hành động cụ thể - Ảnh 1.

Đại biểu phát biểu tại tọa đàm

Dịp này, các đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú được nghe thạc sĩ Hà Trung Thành, giảng viên Học viện Cán bộ TP, báo cáo chuyên đề truyền thống 90 năm hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam. LĐLĐ và Quận đoàn 1 trao danh sách 443 đoàn viên ưu tú để Quận ủy xem xét, kết nạp.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo "việc nhẹ lương cao"
2 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh Cà Mau ngày 6-10 đã có văn bản gửi UBND các huyện, thành phố yêu cầu tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực lao động việc làm.
Úc thiếu trầm trọng lao động có tay nghề
3 giờ trước 548 1k
Ủy ban Kỹ năng quốc gia Úc (NSC) vừa công bố báo cáo số lượng ngành nghề thiếu lao động có tay nghề đã tăng từ 153 lên 286 trong năm qua.
Công nghệ cao là ngành có mức tăng lương cao nhất
3 giờ trước 548 1k
Ngày 6-10, tại TP HCM, Công ty CP Kết nối nhân tài (Talentnet Corporation) đã công bố kết quả khảo sát lương, thưởng năm 2022.
Vinh danh 22 chủ doanh nghiệp chăm lo tốt cho người lao động
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Các doanh nghiệp tiêu biểu được tuyên dương đã có nhiều giải pháp, việc làm cụ thể, thiết thực để chăm lo, hỗ trợ cho đời sống công nhân - lao động
Hơn 5,1 triệu lao động đã nhận tiền hỗ trợ thuê nhà

Hơn 5,1 triệu lao động đã nhận tiền hỗ trợ thuê nhà

Thực hiện Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg (ngày 28-3-2022) của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội...