27/07/2019 18:52

Thăm các gia đình liệt sĩ Công vận

(NLĐO)- Ban liên lạc Công vận, Công đoàn TP HCM hỗ trợ xây dựng 1 căn nhà cho gia đình liệt sĩ tại tỉnh Bến Tre với chi phí 60 triệu đồng

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam (28-7), ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7), LĐLĐ TP HCM tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà 20 gia đình liệt sĩ công vận trên địa bàn TP HCM và các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre. Đến thăm các gia đình, thay mặt đoàn, ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những đóng góp của các liệt sĩ công vận và cán bộ công vận, CĐ hưu trí trong việc xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh như ngày nay.

Thăm các gia đình liệt sĩ Công vận - Ảnh 1.

Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM đến thăm các gia đình liệt sĩ Công vận

Nhân dịp này, Ban liên lạc Công vận, CĐ TP HCM hỗ trợ xây dựng 1 căn nhà cho gia đình liệt sĩ tại tỉnh Bến Tre với chi phí 60 triệu đồng. Trước đó, LĐLĐ TPHCM đã tổ chức họp mặt gần 600 cán bộ công vận, CĐ hưu trí.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Ai có thể chờ đến tuổi hưu?
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc, để khắc phục tình trạng rút BHXH 1 lần thì nên giảm tuổi hưởng lương hưu. Nếu người lao động đóng đủ 25 năm BHXH thì được quyền quyết định hưu.
BẤP BÊNH CƠ HỘI VIỆC LÀM (*): Lo sinh kế khi về già
8 giờ trước 548 1k
Cơ hội việc làm ngày càng thu hẹp khiến người lao động chọn giải pháp ngắn hạn để lo cho cuộc sống trước mắt
Tạo mọi điều kiện cho thanh niên công nhân
13 giờ trước 548 1k
Thủ tướng cho biết các cơ quan chức năng đang nghiên cứu, hoàn thiện chính sách nhà ở, trong đó có hình thức mua, thuê… dành cho thanh niên công nhân
Hàng chục tỉ đồng chăm lo cho đoàn viên - lao động
14 giờ trước 548 1k
Sáng nay (23-3), Công đoàn các doanh nghiệp (DN) công ích và dịch vụ - thương mại TP HCM tổ chức đại hội lần II nhiệm kỳ 2023-2028.
Thủ tục đăng ký tăng giờ làm thêm

Thủ tục đăng ký tăng giờ làm thêm

NGUYỄN ĐỨC TRUNG (tỉnh Đồng Nai) hỏi: "Trong trường hợp cấp bách phải bố trí người lao động (NLĐ) làm thêm vượt quá 200 giờ/năm thì doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục gì?".