24/06/2018 01:28

Tập trung tuyên truyền đại hội Công đoàn các cấp

Đại hội lần XI Công đoàn (CĐ) TP HCM (nhiệm kỳ 2018-2023) sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30-6, Đại hội CĐ Việt Nam lần thứ XII (nhiệm kỳ 2018-2023) dự kiến tổ chức từ ngày 23 đến 29-9.

Tập trung tuyên truyền đại hội Công đoàn các cấp - Ảnh 1.

Để việc tuyên truyền chào mừng Đại hội XI CĐ TP và Đại hội CĐ Việt Nam lần XII đạt hiệu quả, LĐLĐ TP đề nghị các cấp CĐ TP treo băng rôn, tuyên truyền trong và ngoài cơ quan; tham gia viết bài phân tích, đánh giá về kết quả Đại hội CĐ TP, CĐ Việt Nam; những bài học kinh nghiệm, các kiến nghị của CNVC-LĐ; những góp ý sửa đổi Điều lệ CĐ Việt Nam; chạy chữ "Chào mừng Đại hội XI CĐ TP HCM" và "Chào mừng Đại hội XII CĐ Việt Nam" trên các website của cơ quan, đơn vị.

Các LĐLĐ quận, huyện tiến hành treo băng rôn, panô, cờ phướn tại các trục đường lớn, khu vực đông người qua lại. Thời gian tuyên truyền từ nay đến ngày 5-7 đối với Đại hội lần XI CĐ TP và từ ngày 20-9 đến hết ngày 4-10 đối với Đại hội lần XII CĐ Việt Nam.


N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Tuổi nghỉ hưu bao nhiêu là phù hợp?
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo bạn đọc Báo Người Lao Động, nên căn cứ vào số năm đóng bảo hiểm để trả lương hưu, thay vì căn cứ vào tuổi nghỉ hưu.
Cách thức tham gia BHXH tự nguyện
15 giờ trước 548 1k
PHAN THỊ THẢO (tỉnh Đồng Nai) hỏi: Năm nay tôi 32 tuổi, là lao động tự do, thu nhập khoảng 7 triệu đồng/tháng. Tôi muốn tham gia BHXH tự nguyện thì làm cách nào, hằng tháng sẽ đóng bao nhiêu, trong bao lâu?"
Ra nước ngoài làm việc
17 giờ trước 548 1k
Thị trường trong nước được dự báo khó khăn, nhiều lao động chuyển hướng sang xuất khẩu lao động để tìm kiếm cơ hội mới
Giữ việc làm cho công nhân
18 giờ trước 548 1k
Nhiều doanh nghiệp tại TP HCM và tỉnh Bình Dương đã tập trung đổi mới công nghệ, chuyển hướng thị trường nhằm ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động
Nâng chất thỏa ước lao động tập thể

Nâng chất thỏa ước lao động tập thể

Chiều 23-3, LĐLĐ quận 10, TP HCM đã tổ chức Hội nghị chuyên đề "Giải pháp nâng tỉ lệ tổ chức hội nghị người lao động và thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) tại các doanh...