22/05/2003 00:00

Tập huấn nghiệp vụ cán bộ CĐ làm công tác đào tạo

(NLĐ)- Tại TPHCM, Tổng LĐLĐ VN vừa khai mạc lớp tập huấn dành cho cán bộ Công đoàn (CĐ) làm công tác đào tạo các tỉnh, thành phía Nam từ Quảng Trị trở vào. Lớp tập huấn do các chuyên viên Ban Tổ chức Tổng LĐLĐ VN đảm trách giảng dạy; thời gian từ ngày 19 đến 23-5; đối tượng tham dự là các trưởng, phó ban chuyên đề CĐ các tỉnh, thành.

Các nội dung chính trong đợt tập huấn, gồm: giới thiệu chương trình khung về đào tạo và bồi dưỡng cán bộ CĐ cơ sở; phương pháp giảng dạy, đào tạo; hướng dẫn sử dụng tài liệu, bồi dưỡng cán bộ CĐ cơ sở và thực hành. Trước đó, Tổng LĐLĐ VN đã mở lớp tập huấn tương tự cho cán bộ CĐ các tỉnh, thành phía Bắc.

channelvn
từ khóa :

Viết bình luận

Cách xác định thời gian và tiền lương để tính hưởng trợ cấp tinh giản biên chế
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tiền lương bình quân là tiền lương tháng bình quân của 05 năm cuối (60 tháng) trước khi tinh giản biên chế.
Những ngành nghề phải cắt giảm nhiều lao động nhất trong 5 tháng đầu năm
5 giờ trước 548 1k
Việc cắt giảm lao động vẫn trong khả năng kiểm soát, nhưng nếu khó khăn về thiếu đơn hàng, thiếu nguyên vật liệu, giá năng lượng không được giải quyết thì số lượng lao động phải cắt giảm việc làm sẽ tăng cao
Giải quyết lương hưu cho lao động khi doanh nghiệp phá sản
5 giờ trước 548 1k
BHXH Việt Nam cho biết 5 tháng đầu năm 2023, cơ quan này đã giải quyết hơn 26.000 hồ sơ hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH hằng tháng.
Tận tâm với người lao động
6 giờ trước 548 1k
Với vai trò Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Thanh Lâm luôn cố gắng hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và người lao động
Những điểm mới về chính sách tinh giản biên chế

Những điểm mới về chính sách tinh giản biên chế

(NLĐO) - Những người đang trong thời gian mang thai, nghỉ thai sản, đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, trừ trường hợp cá nhân tự nguyện tinh giản biên chế không thuộc diện tinh giản biên chế.