20/04/2022 00:22

Tạo điều kiện cho công nhân ưu tú vào Đảng

Ngày 19-4, LĐLĐ quận 7, TP HCM đã phối hợp cùng Đảng ủy khối doanh nghiệp quận tổ chức Hội nghị gặp gỡ, trao đổi với đoàn viên ưu tú năm 2022.

Tạo điều kiện cho công nhân ưu tú vào Đảng - Ảnh 1.

Đoàn viên Công đoàn ưu tú đề đạt nguyện vọng tại hội nghị đối thoại với lãnh đạo quận

Tại hội nghị, nhiều đoàn viên Công đoàn ưu tú bày tỏ mong muốn được đứng vào hàng ngũ của Đảng để có cơ hội rèn luyện, cống hiến nhiều hơn cho đất nước, cho tổ chức Công đoàn và nơi mình làm việc. Tuy nhiên, khó khăn hiện nay của đoàn viên ưu tú là không có thời gian theo học các lớp bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị. Nhiều trường hợp khó trong việc khai lý lịch, xác minh nhân thân, nhất là các trường hợp thay đổi nơi làm việc.

Tất cả ý kiến của đoàn viên được ban tổ chức ghi nhận, giải đáp cặn kẽ. Năm 2021, Đảng ủy khối doanh nghiệp quận đã kết nạp 123 đoàn viên Công đoàn ưu tú vào Đảng.

Tin-ảnh: N.Huỳnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính sách tiền lương, công chức, viên chức mới nhất
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều chính sách mới về tiền lương, công chức, viên chức bắt đầu có hiệu lực thi hành trong tháng 8-2022.
Ngày 10-9-2022: Hạn chót chi hỗ trợ cho người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp
15 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - BHXH Việt Nam vừa có Công văn 2216/BHXH-CSXH về tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động thuộc đối tượng hỗ trợ theo Nghị quyết 03/2021/UBTVQH15.
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Biến đam mê thành động lực
15 giờ trước 548 1k
Với mỗi sáng kiến được ra đời, không chỉ tiết kiệm tiền tỉ cho doanh nghiệp, mà còn giúp nâng cao năng suất lao động của công nhân
Sập bẫy lừa sang Campuchia làm việc
16 giờ trước 548 1k
Cả tin vào những lời mời chào trên mạng xã hội, nhiều nạn nhân ở Quảng Bình đã bị sập bẫy xuất cảnh trái phép sang Campuchia lao động
Mặc cho tỉnh chỉ đạo, công ty cà phê chây ì giải quyết chế độ

Mặc cho tỉnh chỉ đạo, công ty cà phê chây ì giải quyết chế độ

(NLĐO) - Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều văn bản yêu cầu một công ty cà phê giải quyết chế độ hưu trí cho công nhân nhưng doanh nghiệp này vẫn chây ì suốt nhiều năm.