10/01/2023 03:02

Tặng 200 phần quà Tết cho người lao động khó khăn ở Quảng Bình

Đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam do ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐĐ Việt Nam - làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao 200 phần quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Đồng Hới, huyện Quảng Ninh, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Tổng kinh phí chăm lo là 260 triệu đồng.

Tặng 200 phần quà Tết cho người lao động khó khăn ở Quảng Bình - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu (phải) trao quà Tết cho đoàn viên khó khăn

Tại các nơi đến thăm và trao quà Tết, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu đã động viên đoàn viên - lao động tiếp tục nỗ lực vươn lên trong công việc, góp phần cùng các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm 2023.

Tin-ảnh: H.Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Người rút BHXH một lần ngày càng trẻ, vì sao?
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo thống kê, người hưởng BHXH một lần chủ yếu là lao động trẻ, từ trên 20 đến đủ 30 tuổi đứng thứ hai, chiếm khoảng 77,5% trong tổng số người hưởng BHXH một lần.
Người mất việc, giảm giờ làm trông chờ hỗ trợ
7 giờ trước 548 1k
Đối tượng, điều kiện hưởng hỗ trợ được quy định khá khắt khe khiến đoàn viên - lao động mất việc, giảm giờ làm khó thụ hưởng chính sách
Ấm lòng lao động nữ
8 giờ trước 548 1k
Các hoạt động như: khám sức khỏe, tặng dụng cụ nhà bếp, tặng áo dài... đã góp phần động viên lao động nữ vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó với nơi làm việc
Linh hoạt giải quyết chế độ cho người lao động
9 giờ trước 548 1k
Hội nghị lấy ý kiến góp ý Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) do LĐLĐ quận 6, TP HCM phối hợp với Ủy ban MTTQ và BHXH quận tổ chức đã diễn ra sáng 30-3.
Cấp lại mã số thẻ BHYT

Cấp lại mã số thẻ BHYT

NGUYỄN ĐỨC AN (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Do bất cẩn nên tôi làm mất thẻ BHYT. Tôi phải làm gì để được cấp lại mã số thẻ BHYT?".