21/07/2019 03:00

Tặng 106 triệu đồng cho học viên du học nghề sang Đức

Nhằm hỗ trợ cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT có nhu cầu du học nghề sang Đức, mới đây, Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) quyết định tặng 106 triệu đồng bao gồm chi phí ăn ở và học bổng học tiếng.

Theo đó, học viên đăng ký học tiếng Đức để lấy chứng chỉ B2 đủ điều kiện du học nghề sang Đức sẽ được ăn ở, sinh hoạt miễn phí trong những căn hộ ký túc xá đặt tại IET. Thời gian học tiếng vào khoảng 8 đến 10 tháng. Tổng chi phí cho ăn ở, sinh hoạt khoảng 50 triệu đồng sẽ do IET chi trả. Để khuyến khích học viên tích cực học tập tiếng Đức, IET có chương trình tặng học bổng 2.000 euro (tương đương 56 triệu đồng) cho học viên nào thi lần đầu đậu B2 tiếng Đức.

Tặng 106 triệu đồng cho học viên du học nghề sang Đức - Ảnh 1.

Học viên của IET nhận visa và vé máy bay chuẩn bị sang Đức du học nghề

Đại diện IET cho biết với việc áp dụng 2 chương trình ưu đãi lớn như trên, IET mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng tài chính với phụ huynh có nguyện vọng cho con em được sang Đức học tập và làm việc. Đó cũng là cách mà IET mở rộng con đường để các em có một sự nghiệp vững chắc khi đến học tập và làm việc tại đất nước phát triển hàng đầu thế giới như nước Đức. Học viên có thể gọi vào đường dây nóng 1900232378 hoặc đến số 66 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM; số 1 đường số 34, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM để được tư vấn miễn phí.

Tin-ảnh: G.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các hoạt động như khám sức khỏe miễn phí, tặng quà, hội thu làm bánh, tặng “Bếp ấm Công đoàn”… đã được các cấp Công đoàn TP HCM thực hiện
Hoàn thiện mô hình Công đoàn ngành
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hội thảo "Hoàn thiện mô hình hoạt động công đoàn ngành xuyên suốt" là cơ hội để cùng đề xuất những giải pháp trọng tâm đưa hoạt động của tổ chức công đoàn ngày càng hiệu quả, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của đoàn viên, người lao động trong ngành
Thêm động lực đến lớp
9 giờ trước 548 1k
Qua gần 30 năm thực hiện chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh, các cấp Công đoàn TP HCM đã trao hơn 600.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 220 tỉ đồng
Tặng học bổng cho con lao động mồ côi vì COVID-19
13 giờ trước 548 1k
Công đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TP HCM (trực thuộc Công đoàn Viên chức thành phố) vừa đến thăm và tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho 2 chị em ruột Lê Hoàng Phương Anh (SN 2012) và Lê Hoàng Phương Uyên (SN 2015), có cha và mẹ mất do dịch COVID-19.
Tuổi nghỉ hưu bao nhiêu là phù hợp?

Tuổi nghỉ hưu bao nhiêu là phù hợp?

(NLĐO) – Theo bạn đọc Báo Người Lao Động, nên căn cứ vào số năm đóng bảo hiểm để trả lương hưu, thay vì căn cứ vào tuổi nghỉ hưu.