24/11/2018 15:36

Sôi nổi giải bóng đá SAMCO League

.(NLĐO)- Giải là dịp để các vận động viên từ các doanh nghiệp giao lưu nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe để nâng cao hiệu quả làm việc.

Kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO), sáng 24-11, tại Cung Văn hóa Lao động, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Văn phòng Tổng công ty SAMCO đã khai mạc giải bóng đá SAMCO League.

Sôi nổi giải bóng đá SAMCO League - Ảnh 1.

Toyota Bến Thành đã xuất sắc dành chức vô địch giải bóng đá SAMCO League

Giải thu hút 8 đội, chia làm 2 bảng đấu và chọn 4 đội xuất sắc vào bán kết. Ở trận chung kết, với thắng lợi 6-3 trước Csamco, Toyota Bến Thành đã xuất sắc dành chức vô địch. 

Giải là dịp để các vận động viên từ các doanh nghiệp giao lưu nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe để nâng cao hiệu quả làm việc.

Sôi nổi giải bóng đá SAMCO League - Ảnh 2.

Quyết liệt trong từng đường bóng

Sôi nổi giải bóng đá SAMCO League - Ảnh 3.

So kè

Sôi nổi giải bóng đá SAMCO League - Ảnh 4.

Vua phá lưới SAMCO League (bìa phải)

Tin,ảnh: T.Ngôn

Tin liên quan

Viết bình luận

Cần Thơ: LĐLĐ quận Bình Thủy chung tay thực hiện mô hình dân vận khéo
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau 6 năm thực hiện mô hình dân vận khéo, LĐLĐ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã vận động hỗ trợ được 16 trường hợp là đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
GÓI HỖ TRỢ TIỀN THUÊ NHÀ 6.600 TỈ ĐỒNG: Không kéo dài thời gian giải ngân
6 giờ trước 548 1k
Việc chậm giải ngân gói hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động là do cấp huyện thận trọng, chờ ngân sách về; người sử dụng lao động sợ bị thanh tra, kiểm tra, liên đới trách nhiệm
Chủ tịch tỉnh Bình Dương ra "tối hậu thư" về hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho người lao động
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Để chậm trễ trong việc hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho người lao động, thủ trưởng các sở, ban, ngành liên quan, BHXH tỉnh Bình Dương và chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh.
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Khó khăn không sờn lòng
7 giờ trước 548 1k
Không chỉ nghiên cứu, chuyển giao giống mới cho nông dân, bà Nguyễn Thị Kim Khánh còn tích cực tham gia đào tạo đội ngũ kế cận