04/03/2021 01:27

Sóc Trăng: Thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên

LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)" với Tập đoàn TAMURA. Theo thỏa thuận, Tập đoàn TAMURA sẽ cung cấp các loại sản phẩm nước sơn với giá giảm trực tiếp 20% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho đoàn viên, NLĐ trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, Tập đoàn TAMURA sẽ trích 10% so với giá trị đơn hàng của từng đoàn viên, NLĐ để xây dựng quỹ chăm lo đoàn viên khó khăn, bệnh hiểm nghèo trong tỉnh; phối hợp với LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên khó khăn nhân dịp Tết sum vầy, Tháng Công nhân... Trách nhiệm của LĐLĐ tỉnh là tuyên truyền nội dung ký kết và tạo điều kiện cho Tập đoàn TAMURA quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đoàn viên, NLĐ.

Sóc Trăng: Thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện 2 đơn vị tại lễ ký kết Ảnh: ANH KHOA

Đến nay, các cấp Công đoàn tỉnh đã ký kết 25 bản thỏa thuận hợp tác, qua đó có hơn 48.100 lượt đoàn viên, NLĐ được thụ hưởng từ các chương trình phúc lợi.

V.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng: Cần ưu tiên giải quyết vấn đề nhà ở cho công nhân lao động
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các cấp, ngành cần tập trung nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; đảm bảo việc làm, nâng cao tay nghề; ưu tiên giải quyết vấn đề nhà ở cho công nhân lao động
Sớm trình Chính phủ Nghị định về tăng lương cơ sở
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nghị quyết 69/2022/QH15 Quốc hội đã quyết định tăng lương cơ sở 2023 lên 1,8 triệu đồng/tháng áp dụng từ ngày 1-7-2023.
Hướng dẫn mới về chế độ hợp đồng trong cơ quan nhà nước
13 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 111/2022/NĐ-CP về hợp đồng đối với một số loại công việc trong cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập.
Phấn khởi trở lại làm việc sau Tết
16 giờ trước 548 1k
Có được việc làm ổn định sau kỳ nghỉ Tết dài ngày khiến công nhân ở nhiều doanh nghiệp an tâm gắn bó lâu dài
Thương lượng, nâng chất bữa ăn giữa ca

Thương lượng, nâng chất bữa ăn giữa ca

LĐLĐ TP HCM ngày 31-1 đã triển khai công tác chính sách pháp luật năm 2023 đến các cấp Công đoàn thành phố.