30/07/2019 12:16

Sân chơi vui, khỏe cho hơn 1.500 CNVC-LĐ

(NLĐO)- Hội thao tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đoàn kết, gắn bó trong cán bộ CNVC-LĐ các đơn vị trực thuộc trong hệ thống.

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao CNVC-LĐ lần VII năm 2019 vào sáng 30-7 tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM. 

Sân chơi vui, khỏe cho hơn 1.500 CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Hội thao CNVC-LĐ Saigontourist chính thức khai mạc vào sáng 30-7

Hội thao là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng 44 năm ngày thành lập Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (1.8.1975-1.8.2019) đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đoàn kết, gắn bó trong cán bộ CNVC-LĐ các đơn vị trực thuộc trong hệ thống.

Sân chơi vui, khỏe cho hơn 1.500 CNVC-LĐ - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Bạch Lan, Chủ tịch Công đoàn Saigontourist trao hoa và cờ cho các đơn vị tham gia

Hội thao lần này đã quy tụ hơn 1.500 vận động viên đến từ 25 đơn vị thành viên và 3.000 cổ động viên đến cổ vũ thi đấu các môn gồm: cờ tướng, quần vợt, cầu lông, bơi lội, kéo co, bóng đá mini nam và nữ (khởi tranh từ ngày 25-7), bóng bàn, Game show tinh thần đồng đội Saigontourist... Giải sẽ bế mạc vào ngày 31-7.

Sân chơi vui, khỏe cho hơn 1.500 CNVC-LĐ - Ảnh 3.

CNVC-LĐ tranh tài ở bộ môn kéo co

Ông Tô Tấn Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty cho biết đây là một trong những sự kiện mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, đặc biệt tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi trong toàn hệ thống tổng công ty, đẩy mạnh phong trào thi đua "Lao động giỏi – Lao động sáng tạo", phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh của đơn vị, sự kiện tổ chức hội thao còn là dịp gắn kết sức mạnh, tinh thần để xây dựng, phát triển và bảo vệ thành công thương hiệu Saigontourist.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Tuyển và giữ nhân sự cấp cao
12 giờ trước 548
Người làm nhân sự đóng vai trò rất quan trọng trong việc tuyển dụng, đồng hành, giúp ứng viên mới hòa nhập và kết nối với đội ngũ hiện có
Phòng chống tín dụng đen trong công nhân
13 giờ trước 548
Đại hội Công đoàn TP HCM lần thứ XII (nhiệm kỳ 2023 - 2028) là một sự kiện quan trọng đối với công nhân - lao động (CN-LĐ) thành phố, là dấu mốc để Tổ chức Tài chính vi mô CEP tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm được tổ chức Công đoàn thành phố giao phó, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động (NLĐ), góp phần tạo việc làm, cải thiện an sinh trong CN-LĐ nghèo.
Đại diện, bảo vệ đoàn viên - lao động là cốt lõi
13 giờ trước 548
Trong 5 năm, hơn 37.000 lượt đoàn viên - lao động được hệ thống tư vấn pháp luật của LĐLĐ TP HCM tư vấn, hỗ trợ pháp lý, trong đó hàng trăm người đã đòi lại quyền lợi chính đáng
Doanh nghiệp đầu tiên tại Hóc Môn ra mắt Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh - Chủ tịch Tôn Đức Thắng
20/9/2023 548
(NLĐO)- Sắp tới phong trào sẽ tiếp tục được LĐLĐ huyện triển khai sâu rộng đến nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động tiếp cận, tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ và Chủ tịch Tôn Đức Thắng
Giảm thời gian đóng BHXH xuống còn 15 năm sẽ hấp dẫn người lao động

Giảm thời gian đóng BHXH xuống còn 15 năm sẽ hấp dẫn người lao động

(NLĐO)- Theo Ủy ban Xã hội của Quốc hội, quy định giảm số năm đóng bảo hiểm từ 20 năm xuống 15 năm để hưởng chế độ hưu trí sẽ hấp dẫn người lao động hơn, tỉ lệ bao phủ đối tượng thụ hưởng BHXH...