26/10/2016 22:20

Sân chơi cho hơn 2.000 CNVC-LĐ

Chiều 26-10, tại CLB TDTT Tao Đàn, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và Công đoàn (CĐ) Cao su Việt Nam tổ chức vòng chung kết và trao giải hội thao CNVC-LĐ khu vực VI.

Hội thao đã quy tụ hàng trăm vận động viên (VĐV) là CNVC-LĐ đang làm việc ở các đơn vị đóng tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, quần vợt, điền kinh và kéo co.

Ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, trao giải cho các vận động viên xuất sắc
Ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, trao giải cho các vận động viên xuất sắc

CĐ Cao su Việt Nam cho biết hội thao nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống ngành cao su Việt Nam (28.10.1929 - 28.10.2016), được lần lượt tổ chức tại 6 khu vực trên phạm vi cả nước. Hội thao đã thu hút hơn 2.000 VĐV tham gia. Tổng giải thưởng được trao cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc là 2 tỉ đồng.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà công nhân khó khăn
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-5, nhân Tháng Công nhân năm 2022, ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đã đến các khu nhà trọ, doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tuyên dương điển hình học Bác
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hưởng ứng phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, CNVC-LĐ các quận, huyện đã thực hiện hàng ngàn sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, làm lợi và tiết kiện cho đơn vị, doanh nghiệp nhiều tỉ đồng
Ồ ạt rút BHXH một lần: Còn bất bình đẳng trong cách tính lương hưu
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bạn đọc Báo Người Lao Động đề nghị khi sửa Luật BHXH phải đảm bảo công bằng trong việc tính toán mức lương hưu giữa khu vực Nhà nước và khu vực ngoài quốc doanh, không nên có sự phân biệt.
Thêm niềm vui trong Tháng Công nhân
13 giờ trước 548 1k
Những phiên chợ giá rẻ hay phần quà ý nghĩa trong Tháng Công nhân đã tiếp thêm động lực làm việc cho người lao động, từ đó cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp, địa phương
Người lao động phải khai báo trung thực

Người lao động phải khai báo trung thực

Người lao động phải chịu trách nhiệm về tính chính xác thông tin thuê trọ đã kê khai, còn doanh nghiệp chỉ bảo đảm tính chính xác đối với hợp đồng lao động và người lao động đang làm việc thực...