15/11/2020 22:33

Sân chơi bổ ích cho đoàn viên

Đêm chung kết và trao giải hội thi "Sao vàng Vọng cổ" lần 5 năm 2020 với chủ đề "Từ khúc hát trái tim" do LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM tổ chức đã diễn ra tối 14-11.

Hội thi thu hút 33 thí sinh đến từ 15 Công đoàn cơ sở trên địa bàn tham gia. Trải qua vòng sơ loại với hình thức thi hát 2 câu vọng cổ tự chọn, 10 thí sinh có giọng ca xuất sắc nhất và phần thể hiện hay nhất đã được chọn vào vòng chung kết xếp hạng. Trong đêm chung kết, các thí sinh thể hiện trọn vẹn một bài ca vọng cổ với nội dung ngợi ca quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, về sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và những bài ca hướng về miền Trung thân thương đang chịu nhiều khó khăn, vất vả, khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra… Ban Tổ chức đã trao 10 giải cho các thí sinh xuất sắc.

Sân chơi bổ ích cho đoàn viên - Ảnh 1.

Một tiết mục tại hội thi “Tiếng hát thanh niên công nhân - người lao động khối công thương”

. Tối cùng ngày, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp trung ương tại TP HCM đã tổ chức vòng chung kết hội thi "Tiếng hát thanh niên công nhân - người lao động khối công thương". Vòng loại của hội thi diễn ra ngày 3-11, thu hút 52 tiết mục với sự tham gia của hơn 200 thí sinh từ 16 đơn vị. Ban Tổ chức đã chọn 20 tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết và trao giải.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

BẢO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG - BỆNH NGHỀ NGHIỆP: Điểm tựa lúc rủi ro
38 phút trước 548 1k
Trong năm 2022, BHXH Việt Nam đã giải quyết hưởng mới trợ cấp tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp hằng tháng và một lần cho hơn 8.100 người lao động và gần 1.700 người trong 3 tháng đầu năm 2023
Hơn 136.000 người có việc làm trong 5 tháng đầu năm
1 giờ trước 548 1k
Cục Thống kê TP HCM vừa có báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2023.
Làm trái quy định
2 giờ trước 548 1k
LÊ HOÀI BẢO (TP Thủ Đức, TP HCM) hỏi: "Mức lương đóng BHXH bắt buộc cho người lao động (NLĐ) có được thấp hơn mức lương tối thiểu (LTT) vùng?
Cơ hội việc làm cho sinh viên, người lao động
4 giờ trước 548 1k
Ngày 3-6, gần 1.000 sinh viên, người lao động tham gia ngày hội việc làm tạo tác động xã hội, với chủ đề "Con người trong phát triển bền vững". Sự kiện do Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP HCM cùng tổ chức.
Công việc bấp bênh thì làm sao đóng BXHH để chờ hưu?

Công việc bấp bênh thì làm sao đóng BXHH để chờ hưu?

(NLĐO) - Tuổi hưu của người lao động nên được sắp xếp phù hợp với từng ngành nghề công việc của họ.