18/12/2022 02:56

Rèn sức khỏe cho đoàn viên

Trong 2 ngày 16 và 17-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Bến Thành tổ chức hội thao với chủ đề "Kết sức mạnh - Nối thành công".

Hội thao thu hút hơn 1.000 vận động viên, cổ động viên tham gia thi đấu và cổ vũ các bộ môn: quần vợt, cầu lông, cờ tướng, bóng đá mini, trò chơi vận động liên hoàn. Ban tổ chức đã trao 40 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.

Rèn sức khỏe cho đoàn viên - Ảnh 1.

Các vận động viên tham gia trò chơi vận động liên hoàn

Ngoài xây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt nhiệm vụ tại đơn vị, hội thao còn là dịp giao lưu gắn bó giữa đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp trong hệ thống tổng công ty.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Người rút BHXH một lần ngày càng trẻ, vì sao?
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo thống kê, người hưởng BHXH một lần chủ yếu là lao động trẻ, từ trên 20 đến đủ 30 tuổi đứng thứ hai, chiếm khoảng 77,5% trong tổng số người hưởng BHXH một lần.
Người mất việc, giảm giờ làm trông chờ hỗ trợ
9 giờ trước 548 1k
Đối tượng, điều kiện hưởng hỗ trợ được quy định khá khắt khe khiến đoàn viên - lao động mất việc, giảm giờ làm khó thụ hưởng chính sách
Ấm lòng lao động nữ
10 giờ trước 548 1k
Các hoạt động như: khám sức khỏe, tặng dụng cụ nhà bếp, tặng áo dài... đã góp phần động viên lao động nữ vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó với nơi làm việc
Linh hoạt giải quyết chế độ cho người lao động
11 giờ trước 548 1k
Hội nghị lấy ý kiến góp ý Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) do LĐLĐ quận 6, TP HCM phối hợp với Ủy ban MTTQ và BHXH quận tổ chức đã diễn ra sáng 30-3.
Cấp lại mã số thẻ BHYT

Cấp lại mã số thẻ BHYT

NGUYỄN ĐỨC AN (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Do bất cẩn nên tôi làm mất thẻ BHYT. Tôi phải làm gì để được cấp lại mã số thẻ BHYT?".