13/12/2020 22:51

Ra mắt "CLB doanh nhân vì công nhân"

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (CN) TP HCM vừa tổ chức lễ ra mắt "CLB doanh nhân vì CN".

CLB gồm 23 thành viên là giám đốc các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao tại TP. Các thành viên trong CLB sẽ gắn kết, giao lưu đưa hàng Việt đến với thanh niên CN tại các khu nhà trọ, nhà lưu trú, các KCX-KCN TP với mức giá ưu đãi.

Ra mắt CLB doanh nhân vì công nhân - Ảnh 1.

Các đơn vị ký cam kết hỗ trợ thanh niên công nhân TP HCM

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong CLB sẽ hỗ trợ chi phí nâng cao tay nghề, ngoại ngữ, tổ chức sân chơi, đưa các chương trình thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tuyên truyền pháp luật… đến với CN.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Hơn 36.000 lao động ở Bình Dương bị tạm hoãn hợp đồng lao động, nghỉ việc không lương
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Quý II-2023, doanh nghiệp ở Bình Dương cần khoảng 8.000 đến 10.000 lao động, trong đó lao động có tay nghề chiếm từ 75 - 80%.
Doanh nghiệp nào thuê lao động ngoài 40?
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động, Nên căn cứ vào số năm đóng bảo hiểm để trả lương hưu, thay vì căn cứ vào tuổi nghỉ hưu.
Quảng Bình: Hỗ trợ công nhân khó khăn an cư
14 giờ trước 548 1k
Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh Quảng Bình vừa trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng Mái ấm Công đoàn cho chị Lê Thị Thuần - công nhân Công ty TNHH Hào Hưng Quảng Bình.
Tuần làm việc 4 ngày có khả thi?
14 giờ trước 548 1k
Những thử nghiệm tuần làm việc 4 ngày trên thế giới đã thu được kết quả tích cực nhưng tại Việt Nam, liệu xu hướng này có cơ hội phát triển?
Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”

Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”

(NLĐO) - Các hoạt động như khám sức khỏe miễn phí, tặng quà, hội thu làm bánh, tặng “Bếp ấm Công đoàn”… đã được các cấp Công đoàn TP HCM thực hiện