14/06/2020 00:48

Quảng Nam: Nâng cao ý thức an toàn lao động cho công nhân

LĐLĐ tỉnh Quảng Nam vừa trao giải cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020".

Được phát động từ ngày 18-5 đến 6-6 (gồm 3 kỳ) bằng hình thức thi trực tuyến, đã có 13.745 tài khoản tham gia với 18.125 lượt truy cập dự thi tìm hiểu kiến thức về an toàn, vệ sinh lao động. Kết thúc mỗi kỳ thi, ban tổ chức đã công bố 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các cá nhân.

Quảng Nam: Nâng cao ý thức an toàn lao động cho công nhân - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của cuộc thi Ảnh: THANH CHUNG

Sau gần 1 tháng trải qua 3 kỳ thi, ban tổ chức tính điểm và trao giải cho các tập thể, cá nhân có điểm cao nhất gồm: giải nhất thuộc về LĐLĐ huyện Duy Xuyên, giải nhì LĐLĐ huyện Đại Lộc và giải ba là LĐLĐ TP Tam Kỳ. Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích cho các tập thể khác.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Không để người lao động đơn độc
7 phút trước 548 1k
Đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp bị phong tỏa, trong khu vực bị cách ly luôn nhận được sự động viên, chăm lo chu đáo của tổ chức Công đoàn TP HCM
Nhiều kinh nghiệm, lương đề nghị thấp nhưng vẫn bị từ chối?
1 giờ trước 548 1k
Có nhiều năm kinh nghiệm, mức lương đề xuất cũng không quá cao khi phỏng vấn nhưng bạn liên tiếp bị các nhà tuyển dụng ngó lơ, thậm chí từ chối khi tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển.
Phải thỏa thuận với người lao động
3 giờ trước 548 1k
Nguyễn Trung Thành (quận 12, TP HCM) hỏi: "Tôi phải nghỉ việc do khu vực cư trú bị cách ly tạm thời do phát hiện ca bệnh Covid-19. Trường hợp của tôi có được hưởng lương không? Nếu có thì mức hưởng do doanh nghiệp tự quyết hay phải thỏa thuận với người lao động?".
Thêm động lực sáng tạo, cống hiến
4 giờ trước 548 1k
Chương trình "75.000 sáng kiến, vượt khó, phát triển" là một trong những hoạt động trọng tâm của Tháng Công nhân năm 2021 được Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động từ tháng 2 -2021 nhằm động viên đội ngũ CNVC-LĐ phát huy tinh thần dấn thân sáng tạo, từ đó góp phần hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phát triển bền vững.
Đề xuất giảm 50% mức hưởng nếu rút bảo hiểm xã hội một lần: Nên tôn trọng quyền lựa chọn của người lao động

Đề xuất giảm 50% mức hưởng nếu rút bảo hiểm xã hội một lần: Nên tôn trọng quyền lựa chọn của người lao động

(NLĐO) - Tiền bảo hiểm xã hội là tiền của doanh nghiệp và người lao động trực tiếp đóng góp, vì sao lúc đóng vào thì bắt buộc đóng còn lúc muốn rút ra thì phải theo sự quyết định của một phía...