22/09/2020 01:43

Quảng Bình: Thăm hỏi, tặng quà bộ đội biên phòng

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình vừa thăm hỏi, tặng 10 triệu đồng cùng nhiều phần quà tại các chốt kiểm dịch Đồn Biên phòng Ra Mai đóng trên địa bàn xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa.

Đồn Biên phòng Ra Mai đóng trên địa bàn miền núi còn nhiều khó khăn. Đồn được giao nhiệm vụ quản lý đoạn biên giới dài 26,5 km, gồm 6 cột mốc quốc giới và phụ trách 2 xã Trọng Hóa (huyện Minh Hóa) và Thanh Hóa (huyện Tuyên Hóa) - nơi có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Quảng Bình: Thăm hỏi, tặng quà bộ đội biên phòng - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình trao tiền, quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ra Mai

Khi dịch Covid-19 bùng phát, các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đã ngày đêm trực chiến tại các điểm chốt nhằm ngăn chặn người xâm nhập đường biên trái phép.

Dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ biên phòng vượt qua khó khăn để bảo đảm tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Tin-ảnh: H.Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM: Hàng ngàn công nhân khó khăn vui "Tết sum vầy"
57 phút trước 548 1k
Sáng 24-1, tại Công ty TNHH Kyung Rhim Vina, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho 301 gia đình công nhân (CN), đoàn viên các nghiệp đoàn khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết.
Làm trái quy định
24/1/2021 548 1k
Nguyễn Quang Trường (quận 7, TP HCM) hỏi: "Đầu năm 2021, công ty cho tôi nghỉ việc với lý do thay đổi cơ cấu, sắp xếp lại nhân sự do gặp khó khăn vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, mới đây tôi nghe tin công ty chuẩn bị thuê người từ bên công ty cho thuê lại lao động vào làm ở vị trí công việc của tôi. Công ty làm vậy có đúng quy định pháp luật?".
"Xuân gắn kết - trao yêu thương" hỗ trợ con công nhân khó khăn
24/1/2021 548 1k
Tối 23-1, tại sân khấu TeraZone ở phường Linh Tây, TP Thủ Đức (TP HCM) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật "Xuân gắn kết - trao yêu thương" do nhóm NT Entertainment của đạo diễn Đặng Nhật Trường phối hợp cùng Công ty Quang Cường Production tổ chức.
Nhiều phương thức đóng BHXH tự nguyện
24/1/2021 548 1k
Nguyễn Văn Minh (tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Tôi năm nay 56 tuổi, đóng BHXH được 6 năm và giờ muốn nghỉ việc. Tôi được tham gia BHXH tự nguyện cho đến khi đủ điều kiện để hưởng lương hưu?".
Ấm áp phiên chợ nghĩa tình

Ấm áp phiên chợ nghĩa tình

17 phiên chợ nghĩa tình đồng loạt được các cấp Công đoàn TP HCM tổ chức trên địa bàn TP trong dịp cận Tết nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết nguyên đán của hàng chục ngàn đoàn viên, người lao động