06/03/2021 00:44

Quảng Bình: Nâng cao đời sống nhân viên bảo vệ rừng

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình ngày 4-3 đã đến thăm và tặng một máy phát điện trị giá 12 triệu đồng cho tập thể cán bộ, nhân viên bảo vệ rừng Chi nhánh Lâm trường Phú Lâm thuộc Công ty TNHH MTV Lâm Công nghiệp Long Đại (xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy).

Chi nhánh lâm trường Phú Lâm đặt ở vị trí rất quan trọng, vừa làm nhiệm vụ bảo vệ rừng tự nhiên, vừa tổ chức sản xuất gỗ rừng trồng nguyên liệu, chăm sóc cao su. Tuy nhiên, đây là lâm trường duy nhất từ khi thành lập đến nay chưa có điện, chưa có nước sạch để sinh hoạt, đời sống cán bộ nhân viên, người lao động gặp rất nhiều khó khăn.

Quảng Bình: Nâng cao đời sống nhân viên bảo vệ rừng - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị ký giao ước thi đua

Dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cũng đã trao quà hỗ trợ cho người lao động khó khăn của Công ty TNHH MTV Lâm Công nghiệp Long Đại.

Tin-ảnh: H.Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Cải thiện chất lượng cuộc sống đoàn viên
12 giờ trước 548 1k
Việc mở rộng lĩnh vực hợp tác trong chương trình "Phúc lợi đoàn viên" của tổ chức Công đoàn TP HCM đã giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của đoàn viên - lao động
Xác định đúng mức lương để giữ chân nhân sự cấp cao
12 giờ trước 548 1k
Thông thường những nhân sự cấp cao (NSCC) luôn được các doanh nghiệp (DN) săn đón nên họ dễ dàng tìm được những nơi có điều kiện làm việc tốt.
Tặng sổ tiết kiệm cho công nhân bị tai nạn lao động
13 giờ trước 548 1k
LĐLĐ TP HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức họp mặt, tặng quà cho công nhân (CN) bị tai nạn lao động nhân kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 - 1.5.2021).
An Giang: Mỗi năm đưa ít nhất 300 lao động ra nước ngoài làm việc
13 giờ trước 548 1k
UBND tỉnh An Giang vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác đưa người lao động (NLĐ) trên địa bàn đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2021-2025.
Tham gia BHYT hộ gia đình

Tham gia BHYT hộ gia đình

Phạm Tấn Điền (quận 7, TP HCM) hỏi: "Tôi đi làm và được công ty đóng BHXH 5 tháng. Hiện tại tôi đã nghỉ việc và muốn tham gia BHXH tự nguyện. Tôi cần thực hiện những thủ tục gì? BHXH tự nguyện...