26/10/2022 02:33

Quảng Bình: Giúp gia đình chính sách an cư

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình vừa tiếp nhận hỗ trợ từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh Quảng Bình và Công đoàn VKSND Tối cao nhằm xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Qua rà soát của LĐLĐ tỉnh, Agribank - Chi nhánh Quảng Bình và Công đoàn VKSND Tối cao đã quyết định xây 5 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có nhà ở đã xuống cấp, tại các huyện Bố Trạch (3 nhà), Tuyên Hóa (2 nhà). Tổng số tiền trao hỗ trợ là 350 triệu đồng.

Quảng Bình: Giúp gia đình chính sách an cư - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn VKSND Tối cao và Agribank - Chi nhánh Quảng Bình trao bảng tượng trưng số tiền 350 triệu đồng cho LĐLĐ tỉnh

Tin-ảnh: H.Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Tặng học bổng cho con lao động mồ côi vì COVID-19
1 giờ trước 548 1k
Công đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TP HCM (trực thuộc Công đoàn Viên chức thành phố) vừa đến thăm và tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho 2 chị em ruột Lê Hoàng Phương Anh (SN 2012) và Lê Hoàng Phương Uyên (SN 2015), có cha và mẹ mất do dịch COVID-19.
SAWACO: Nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo trong học tập và làm theo Bác
3 giờ trước 548 1k
Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) vừa báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Hà Nội: Thanh tra 20 doanh nghiệp chậm đóng BHXH
4 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa phối hợp với BHXH thành phố, Công an TP Hà Nội công bố quyết định thanh tra 20 doanh nghiệp chậm đóng BHXH. Thời gian thanh tra bắt đầu từ ngày 21-3 đến hết ngày 29-3.
Tuổi nghỉ hưu bao nhiêu là phù hợp?
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Theo bạn đọc Báo Người Lao Động, nên căn cứ vào số năm đóng bảo hiểm để trả lương hưu, thay vì căn cứ vào tuổi nghỉ hưu.
Giữ việc làm cho công nhân

Giữ việc làm cho công nhân

Nhiều doanh nghiệp tại TP HCM và tỉnh Bình Dương đã tập trung đổi mới công nghệ, chuyển hướng thị trường nhằm ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động