30/12/2019 02:32

Quản lý đoàn viên bằng phần mềm tiện ích

Tại TP HCM, Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức phần mềm quản lý và khai thác thông tin đoàn viên cho 40 cán bộ Công đoàn (CĐ) cấp trên trực tiếp cơ sở khu vực phía Nam.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên, thao tác thực hành trên máy tính với các tính năng cơ bản về sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên; sử dụng công cụ ủy quyền, bàn giao công việc của CĐ cơ sở; sử dụng công cụ báo cáo, thống kê; quản trị người sử dụng phần mềm và các nội dung có liên quan đến việc cập nhật thông tin và đổi lại thẻ mới. Sau tập huấn, các học viên sẽ hướng dẫn cho các CĐ cơ sở trực thuộc triển khai thực hiện.

Quản lý đoàn viên bằng phần mềm tiện ích - Ảnh 1.

Các học viên tại buổi tập huấn

Phần mềm quản lý đoàn viên do Tổng LĐLĐ Việt Nam xây dựng và phổ biến tới các cấp CĐ nhằm tăng cường công tác quản lý đoàn viên từ khâu thiết lập danh sách từ CĐ cơ sở và được CĐ cấp trên cùng theo dõi, cập nhật trên cùng một hệ thống.

Tin-ảnh: T.Ngôn

Tin liên quan

Viết bình luận

Những thay đổi về BHYT 5 năm liên tục từ 2023
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-7-2023, người bệnh phải có chi phí đồng chi trả của những đợt khám, chữa bệnh đúng tuyến trước đó trong năm lớn hơn 10,8 triệu đồng thì mới được xem xét hưởng BHYT 5 năm liên tục.
NÓNG: Quy trình đăng ký đóng, cấp thẻ BHYT online
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa ban hành Quyết định 3510/QĐ-BHXH ngày 21-11-2022 về Quy trình đăng ký đóng, cấp thẻ bảo hiểm y tế đối với người chỉ tham gia bảo hiểm y tế trên Cổng Dịch vụ công theo Quyết định 422/QĐ-TTg năm 2022.
Chế độ thai sản trong trường hợp sẩy thai
4 giờ trước 548 1k
Theo quy định, sẩy thai khi thai được 6 tuần tuổi thì thời gian nghỉ việc hưởng chế độ thai sản tối đa là 20 ngày. Mức hưởng chế độ 1 ngày được tính bằng mức trợ cấp theo tháng chia cho 30 ngày
Không lo thiếu việc
5 giờ trước 548 1k
Nhiều chuyên gia tin tưởng các chỉ số phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua sẽ là cơ sở để thị trường lao động cuối năm và đầu năm sau phát triển tích cực
Phối hợp đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài

Phối hợp đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài

Ngày 29-11, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) TP Cần Thơ tổ chức hội thảo "Liên kết, phối hợp các hoạt động giữa nhà trường - Trung tâm DVVL - doanh nghiệp (DN) năm 2022".