13/01/2023 17:30

Quà Tết Công đoàn SAMCO đến với đoàn viên - lao động khó khăn

(NLĐO) - Những phần quà Tết là sự động viên rất lớn đối với đoàn viên - lao động khó khăn, giúp họ có thêm động lực làm việc và cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Hòa nhịp với hoạt động chăm lo cho công nhân (CN) khó khăn của các cấp Công đoàn  TP HCM trong những ngày cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trong 2 ngày 12 và 13-1, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết cho đoàn viên - lao động khó khăn tại các doanh nghiệp trực thuộc như: Công ty TNHH MTV Xe khách Sài Gòn, Công ty CP cảng Phú Định, Công ty CP Đóng tàu  An Phú và Công ty Xây dựng Giao thông Sài Gòn.

Quà Tết Công đoàn SAMCO đến với đoàn viên - lao động khó khăn - Ảnh 1.

Niềm vui của đoàn viên - lao động khó khăn khi được nhận quà Tết

Quà Tết Công đoàn SAMCO đến với đoàn viên - lao động khó khăn - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thanh Dung, Chủ tịch Công đoàn SAMCO, tặng quà Tết cho đoàn viên - lao động khó khăn tại Công ty Xây dựng Giao thông Sài Gòn.

Tại các đơn vị, lãnh đạo Công đoàn SAMCO ghi nhận nỗ lực vươn lên trong công việc lẫn cuộc sống của đoàn viên - lao động khó khăn; đồng thời, động viên họ cố gắng vượt qua khó khăn thường nhật để tiếp tục làm việc và cống hiến cho doanh nghiệp. "Với những phần quà đong đầy nghĩa tình, Công đoàn SAMCO hy vọng san sẻ một phần khó khăn với các anh, chị. Chúc anh, chị có một cái Tết thật ấm áp, ý nghĩa bên gia đình, người thân" - bà Nguyễn Thị Thanh Dung, Chủ tịch Công đoàn SAMCO chia sẻ.

Quà Tết Công đoàn SAMCO đến với đoàn viên - lao động khó khăn - Ảnh 3.

Bà Trương Thị Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Công đoàn SAMCO, trao quà Tết cho đoàn viên - lao động khó khăn tại Công ty Xây dựng Giao thông Sài Gòn

Chương trình "Tết sum vầy" Xuân 2023 của Công đoàn SAMCO trao tổng cộng 110 phần quà, trong đó 50 phần quà của LĐLĐ TP và 60 phần quà của Công đoàn tổng công ty cho đoàn viên - lao động khó khăn tại 20 đơn vị trực thuộc. Tổng kinh phí chăm lo là 243 triệu đồng.

Tin, ảnh: A.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Đà Nẵng: Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao
7 phút trước 548 1k
Ngày 24-3, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng phối hợp với Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng tổ chức Ngày hội Việc làm năm 2023.
Lần đầu tiên có sàn giao dịch việc làm trực tuyến toàn quốc
49 phút trước 548 1k
Cục Việc làm (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết đang triển khai thí điểm hệ thống quản lý điều hành sàn giao dịch việc làm trực tuyến kết nối các tỉnh, thành cả nước.
Nâng chất thỏa ước lao động tập thể
1 giờ trước 548 1k
Chiều 23-3, LĐLĐ quận 10, TP HCM đã tổ chức Hội nghị chuyên đề "Giải pháp nâng tỉ lệ tổ chức hội nghị người lao động và thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) tại các doanh nghiệp (DN) ngoài khu vực nhà nước".
CNVC-LĐ quận 1, TP HCM tham gia hiến máu cứu người
4 giờ trước 548 1k
Ngày hội hiến máu tình nguyện do LĐLĐ quận 1, TP HCM phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức đã diễn ra vào ngày 24-3, tại Công ty Đầu tư Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam).
Hỗ trợ đoàn viên vay CEP hơn 20,7 tỉ đồng

Hỗ trợ đoàn viên vay CEP hơn 20,7 tỉ đồng

(NLĐO) - Công đoàn các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ thương mại ký kết chương trình "Phúc lợi đoàn viên" cung cấp các sản phẩm như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, thực phẩm, gạo, quần áo…...