18/09/2016 21:44

Phát triển Đảng trong công nhân trực tiếp sản xuất

Chi bộ Cơ quan LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM vừa tổ chức lễ kết nạp Đảng 3 đoàn viên ưu tú gồm: chị Đỗ Ngọc Anh (cán bộ LĐLĐ quận), chị Đỗ Thị Khánh Việt (công nhân Công ty TNHH Ridiam Saigon) và chị Huỳnh Thị Thu Thoa (công nhân Công ty TNHH May Cường Tài).

Bà Nguyễn Thị Bạch Yến, Bí thư Chi bộ Cơ quan LĐLĐ quận Gò Vấp, cho biết từ năm 2015, theo chủ trương của quận ủy, chi bộ đã chủ động phát hiện,phát triển Đảng trong công nhân trực tiếp sản xuất tại các doanh nghiệp chưa có chi bộ Đảng. Sau hơn 1 năm thực hiện, chi bộ đã kết nạp được 5 đảng viên là công nhân trực tiếp sản xuất. Hiện chi bộ có 18 đảng viên.

Bà Nguyễn Thị Bạch Yến (bìa trái), Bí thư Chi bộ Cơ quan LĐLĐ quận Gò Vấp, tặng hoa chúc mừng đảng viên mới
Bà Nguyễn Thị Bạch Yến (bìa trái), Bí thư Chi bộ Cơ quan LĐLĐ quận Gò Vấp, tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Hết lòng với công nhân (*): Mang Xuân đến đoàn viên
1 giờ trước 548 1k
Sự quan tâm, sẻ chia kịp thời của tổ chức Công đoàn đã tiếp thêm động lực làm việc cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Một số quy định mới ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 3,2 triệu người hưởng lương hưu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, cả nước có hơn 3,2 triệu người hưởng lương hưu. Năm 2021, có một số quy định mới ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 3,2 triệu người này.
Mức đóng bảo hiểm y tế 2021 của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mức đóng bảo hiểm y tế năm 2021 được thực hiện theo quy định tại Nghị định 146/2018/NĐ-CP, cụ thể như sau:
Tập trung chăm lo Tết cho công nhân khó khăn
2 giờ trước 548 1k
Sáng 22-1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và tỉnh Bình Dương đã đến thăm, tặng 50 phần quà cho công nhân (CN) và con CN Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) ở KCN Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Được đóng BHXH bù thời gian chưa đóng?

Được đóng BHXH bù thời gian chưa đóng?

Nguyễn Viết Thi (quận Tân Bình, TPHCM) hỏi: "Tôi tham gia BHXH tự nguyện 1 năm rồi nhưng do sơ suất nên không đóng liên tục. Trường hợp của tôi có được đóng tiếp?".