25/09/2016 22:52

Phát động phong trào thi đua về đích sớm

Công đoàn Cao su Việt Nam vừa phát động phong trào thi đua nước rút hoàn thành vượt mức kế hoạch 3 tháng cuối năm 2016 nhằm vận động CNVC-LĐ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát động phong trào thi đua về đích sớm

Phong trào thi đua được triển khai sâu rộng đến từng loại hình doanh nghiệp với các tiêu chí cụ thể. Theo đó, đối với các đơn vị trồng và khai thác mủ cao su là hoàn thành vượt mức kế hoạch khai thác sản lượng mủ, bảo đảm khai thác đúng quy trình kỹ thuật, tiết kiệm, phấn đấu hạ giá thành sản phẩm và bảo đảm thu nhập cho người lao động. Đối với các đơn vị sản xuất công nghiệp, dịch vụ thì căn cứ vào chỉ tiêu sản lượng doanh thu và lợi nhuận.

Mức thưởng cho mỗi tổ, đội hoàn thành sớm và vượt mức kế hoạch là 2-15 triệu đồng. Công đoàn Cao su Việt Nam cho biết sẽ khen thưởng xứng đáng đối với cá nhân có năng suất cao, bảo đảm chất lượng sản phẩm và thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.

T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

VỤ TÀI XẾ CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP QUẢNG AN 1 BỊ NỢ LƯƠNG, BHXH: Người lao động có thể khởi kiện
9 phút trước 548 1k
Dù TP Đà Nẵng đã thanh toán đủ tiền trợ giá trong 5 năm qua nhưng Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 vẫn thường xuyên nợ lương, BHXH của nhân viên
Trân trọng nguồn vốn quý
49 phút trước 548 1k
Nỗ lực của các doanh nghiệp không chỉ góp phần cải thiện đời sống người lao động mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của TP HCM
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo "việc nhẹ lương cao"
4 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh Cà Mau ngày 6-10 đã có văn bản gửi UBND các huyện, thành phố yêu cầu tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực lao động việc làm.
Úc thiếu trầm trọng lao động có tay nghề
5 giờ trước 548 1k
Ủy ban Kỹ năng quốc gia Úc (NSC) vừa công bố báo cáo số lượng ngành nghề thiếu lao động có tay nghề đã tăng từ 153 lên 286 trong năm qua.
Giảm thủ tục hành chính để phục vụ người dân tốt hơn

Giảm thủ tục hành chính để phục vụ người dân tốt hơn

Sáng 5-10, Công đoàn Khối thi đua 1 LĐLĐ TP HCM (gồm Công đoàn Viên chức TP, Công đoàn ngành Giáo dục TP, Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP, Công đoàn ngành Y tế TP, Công đoàn Sở...