25/09/2016 22:52

Phát động phong trào thi đua về đích sớm

Công đoàn Cao su Việt Nam vừa phát động phong trào thi đua nước rút hoàn thành vượt mức kế hoạch 3 tháng cuối năm 2016 nhằm vận động CNVC-LĐ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát động phong trào thi đua về đích sớm

Phong trào thi đua được triển khai sâu rộng đến từng loại hình doanh nghiệp với các tiêu chí cụ thể. Theo đó, đối với các đơn vị trồng và khai thác mủ cao su là hoàn thành vượt mức kế hoạch khai thác sản lượng mủ, bảo đảm khai thác đúng quy trình kỹ thuật, tiết kiệm, phấn đấu hạ giá thành sản phẩm và bảo đảm thu nhập cho người lao động. Đối với các đơn vị sản xuất công nghiệp, dịch vụ thì căn cứ vào chỉ tiêu sản lượng doanh thu và lợi nhuận.

Mức thưởng cho mỗi tổ, đội hoàn thành sớm và vượt mức kế hoạch là 2-15 triệu đồng. Công đoàn Cao su Việt Nam cho biết sẽ khen thưởng xứng đáng đối với cá nhân có năng suất cao, bảo đảm chất lượng sản phẩm và thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.

T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Thay đổi thủ tục kỷ luật công chức, viên chức
54 phút trước 548
(NLĐO) - Nghị định 71/2023/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 112/2020/NĐ-CP, trong đó có nội dung thay đổi về trình tự, thủ tục kỷ luật cán bộ, công chức.
Chính sách tiền lương, công chức viên chức có hiệu lực tháng 10-2023
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Trong tháng 10/2023, nhiều chính sách tiền lương, công chức viên chức bắt đầu có hiệu lực thi hành.
Nỗ lực chăm lo, hỗ trợ đoàn viên - lao động
1 giờ trước 548
Với những hoạt động chăm lo thiết thực, Công đoàn Quảng Trị đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên - lao động, nhất là trong những thời điểm khó khăn
5 bảng lương mới theo vị trí việc làm khi cải cách tiền lương công chức theo Nghị quyết 27
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Sau khi cải cách tiền lương theo Nghị quyết 27 sẽ có 5 bảng lương mới theo vị trí việc làm.
Hơn 1.500 con công nhân khó khăn vui Tết Trung thu

Hơn 1.500 con công nhân khó khăn vui Tết Trung thu

Tối 27-9, tại Nhà Thiếu nhi TP HCM, hơn 500 con đoàn viên, CNVC-LĐ đã tham gia "Trung thu yêu thương" do Công đoàn Viên chức thành phố tổ chức.