04/04/2020 08:00

Phát động hội thi phòng chống dịch Covid-19

LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM vừa tổ chức hội thi trực tuyến "Covid-19, những điều CNVC-LĐ cần biết".

CNVC-LĐ tham gia thi bằng cách click vào đường link => https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf6IlQD27nVL4M_JH7EuM01OZlzmpiGo_ExDOB9k-Ci85JkKQ/viewform và tiến hành làm bài thi trắc nghiệm gồm 10 câu hỏi chính và trả lời 1 câu hỏi phụ với nội dung "Dự đoán chính xác số người tham gia dự thi". Thí sinh điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân sau khi hoàn tất bài thi. Nội dung thi liên quan đến các kiến thức cơ bản trong việc phòng chống dịch Covid-19, căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đang gây tác động lớn đến đời sống kinh tế - xã hội hiện nay. Thời gian dự thi đến ngày 10-4. Ban tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh trả lời đúng câu hỏi kiến thức và có số dự đoán gần đúng nhất, phần thưởng gồm hiện kim và khẩu trang vải kháng khuẩn.

Phát động hội thi phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đoàn viên quận Bình Thạnh nhắn tin ủng hộ kinh phí cho công tác phòng chống dịch bệnh

LĐLĐ quận cho biết hội thi nhằm giúp nâng cao nhận thức và tính chủ động của cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ trên địa bàn quận về phòng chống dịch bệnh, cũng như trang bị kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân cùng gia đình, cơ quan, đơn vị và cộng đồng.

Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Xây dựng các phương án nếu có công nhân bị nhiễm Covid-19
47 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ban quản lý, Công đoàn các Khu chế xuất- Khu công nghiệp thành phố cũng phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố, các trung tâm y tế quận, huyện đã lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 ngẫu nhiên 16.800 công nhân
Bà Lê Thị Kim Thúy: Quan tâm, kiến nghị giải quyết các bức xúc của công nhân, người lao động
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bà Lê Thị Kim Thúy - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, ứng cử viên đại biểu HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021-2026.
Hấp dẫn chương trình tuyển hộ lý sang Nhật Bản làm việc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa thông báo kế hoạch tuyển chọn hộ lý sang Nhật làm việc.
PHÒNG CHỐNG DỊCH TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP (*): Chủ động ngăn chặn, khoanh vùng
3 giờ trước 548 1k
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu tất cả địa phương trên toàn quốc phải chỉ đạo, quán triệt các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các KCN thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19
Công an Tiền Giang chăm lo đoàn viên Công đoàn khó khăn

Công an Tiền Giang chăm lo đoàn viên Công đoàn khó khăn

(NLĐO) - Thông qua các hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với việc chăm lo cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong công an nhân dân ở Tiền Giang.