28/04/2020 17:16

Ông Nguyễn Xuân Hùng giữ chức Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam

(NLĐO)- Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với ông Nguyễn Xuân Hùng và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản Lao động đối với bà Mai Thị Thanh Hằng.

Chiều 28-4, Tổng Liên đoàn Lao Động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức Lễ công bố quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về công tác cán bộ, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Hùng giữ chức Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam - Ảnh 1.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với ông Nguyễn Xuân Hùng (trái)

Tại buổi lễ, ông Vũ Anh Đức, Trưởng ban Tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam, đã công bố quyết định của Đoàn Chủ tịch về công tác cán bộ. 

Theo đó, Đoàn Chủ tịch quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với ông Nguyễn Xuân Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam; bổ nhiệm chức vụ Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản Lao động đối với bà Mai Thị Thanh Hằng, Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập phụ trách Nhà xuất bản Lao động.

Ông Nguyễn Xuân Hùng giữ chức Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam - Ảnh 2.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Xuân Hùng và bà Mai Thị Thanh Hằng

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang cho biết căn cứ Nghị quyết của Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị tiến hành thủ tục quy trình bổ nhiệm các chức danh nói trên theo đúng quy định của Đảng, của tổ chức Công đoàn.

Trải qua quá trình rèn luyện, ông Nguyễn Xuân Hùng và bà Mai Thị Thanh Hằng đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn cũng như nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ, công nhân viên của hai đơn vị và Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam. Cả hai đều đã khẳng định được năng lực của mình trong thực tiễn công tác khi ở cương vị phụ trách các đơn vị.

"Tôi mong rằng hai đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng; trong công tác khiêm tốn học hỏi, cầu thị các đồng nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lãnh đạo Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam và Nhà xuất bản Lao động lớn mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm, tin tưởng của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam" - ông Nguyễn Đình Khang nhấn mạnh.

Văn Duẩn

Tin liên quan

Viết bình luận

Sân chơi bổ ích cho đoàn viên
22 phút trước 548 1k
Hội thi "Tiếng hát đoàn viên Công đoàn - Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Tân Sửu 2021" do LĐLĐ quận 10, TP HCM tổ chức đã khai mạc tối 14-1 tại Nhà Thiếu nhi quận 10.
Giúp đoàn viên vượt khó mùa dịch
32 phút trước 548 1k
LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM chiều 15-1 đã tổng kết hoạt động năm 2020.
Bảo đảm đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ trước ngày 5-2
34 phút trước 548 1k
Đây là lưu ý của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với các cấp Công đoàn (CĐ) khi triển khai thực hiện Quyết định 1921/QĐ-TLĐ về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
Không được hưởng trợ cấp thai sản
37 phút trước 548 1k
Lê Văn Minh (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Vợ chồng tôi làm chung cơ quan và đều tham gia BHXH. Nay vợ tôi sinh mổ, theo chế độ, tôi sẽ được nghỉ 7 ngày. Nếu vẫn đi làm trong thời gian này thì tôi có được hưởng trợ cấp thai sản không?".
Những điều cần biết về tiếp nhận công chức không qua thi tuyển, xét tuyển

Những điều cần biết về tiếp nhận công chức không qua thi tuyển, xét tuyển

(NLĐO) - Sau đây là những thông tin quan trọng về việc tiếp nhận người đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện của vị trí việc làm vào làm công chức (không thông qua thi tuyển hoặc xét tuyển):