10/08/2022 19:53

Ông Hồ Xuân Lâm đến nhận công tác tại Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP HCM

(NLĐO)- Sáng 10-8, UBND TP HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ cho ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM đến nhận công tác tại Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố

Đến dự có Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Võ Văn Hoan; Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Trần Thị Diệu Thuý. Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Lâm Hùng Tấn đã công bố quyết định của UBND TP HCM về việc tiếp nhận và điều động ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đến nhận công tác tại Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP HCM để giới thiệu ứng cử theo quy định.

Ông Hồ Xuân Lâm đến nhận công tác tại Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP HCM - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Võ Văn Hoan trao quyết định điều động cho ông Hồ Xuân Lâm (trái)

Ông Hồ Xuân Lâm, sinh năm 1973, quê quán ở Bạc Liêu. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Kinh tế đối ngoại. Trình độ chính trị: Cao cấp lý luận chính trị.

Ông Hồ Xuân Lâm từng giữ các chức vụ Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hồ Xuân Lâm bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo thành phố tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời hứa sẽ cùng tập thể Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị T PHCM đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Hồ Xuân Lâm đến nhận công tác tại Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP HCM - Ảnh 2.

Ông Hồ Xuân Lâm nhận nhiệm vụ mới tại Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP HCM từ ngày 10-8

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Võ Văn Hoan cho rằng việc bổ nhiệm nhân sự lần này đã hoàn chỉnh bộ máy lãnh đạo của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố. Đồng thời, ông Võ Văn Hoan đánh giá ông Hồ Xuân Lâm đã trưởng thành từ cơ sở Đoàn và đã có nhiều cống hiến cho phong trào công nhân lao động, đặc biệt có nhiều sáng kiến, ý tưởng trong hoạt động công nhân lao động, Công đoàn.

Ông Hồ Xuân Lâm đến nhận công tác tại Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP HCM - Ảnh 3.

Ông Hồ Xuân Lâm đã trưởng thành từ cơ sở Đoàn và giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM

Ông Võ Văn Hoan tin tưởng ông Hồ Xuân Lâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố và có nhiều sáng kiến, năng động, sáng tạo, hiệu quả, góp phần nâng cao công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn TP HCM. Ông Hoan mong muốn tập thể Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP HCM tạo điều kiện cho ông Hồ Xuân Lâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Đem việc làm đến ứng viên
52 phút trước 548 1k
Người lao động có nhu cầu chỉ cần đến một trong các điểm tư vấn, giới thiệu việc làm tại TP Đà Nẵng sẽ được kết nối online để tìm việc
Tăng tốc xử lý doanh nghiệp nợ BHXH
4 giờ trước 548 1k
Thủ tướng giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các bộ, ngành liên quan xây dựng dự thảo Luật BHXH sửa đổi, trong đó nghiên cứu bổ sung, hoàn thiện các chế tài xử lý hành vi trốn đóng, chậm đóng, trục lợi BHXH
Hơn 46% người tìm việc muốn lương trên 20 triệu đồng/tháng
6 giờ trước 548 1k
Báo cáo mới đây của Trung tâm Dự báo nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM dựa trên khảo sát gần 7.500 người cho thấy hơn 46% người tìm việc muốn mức lương trên 20 triệu đồng/tháng, song chưa đến 11% nhu cầu tuyển dụng trả được mức này.
Khởi động Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023
8 giờ trước 548 1k
Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có hướng dẫn xét chọn các cá nhân tiêu biểu đoạt Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần IV năm 2023.
Một số quy định về công chức, viên chức hết hiệu lực

Một số quy định về công chức, viên chức hết hiệu lực

(NLĐO) - Theo Quyết định 41/QĐ-BNV năm 2023, nhiều văn bản QPPL, quy định về công chức viên chức hết hiệu lực được Bộ Nội vụ cập nhật..