04/05/2020 10:48

Nỗ lực làm việc trong mùa dịch Covid-19, công nhân Công ty CP Sanofi được thưởng 15% lương

(NLĐO) - Công ty CP Sanofi (Khu công nghệ cao, quận 9, TP HCM) vừa thông tin đến toàn thể người lao động (NLĐ) việc tăng lương trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong thư gửi NLĐ Công ty CP Sanofi, ông Paul Hudson, CEO Tập đoàn Sanof viết: "Thời gian vừa qua, khi dịch Covid-19 vẫn đang hiển hiện và là mối bận tâm của toàn thế giới, thì với sự chỉ đạo của Tập đoàn Sanofi, NLĐ công ty vẫn tiếp tục đi làm để bảo đảm cung ứng không ngừng nghỉ các sản phẩm cho thị trường và tìm kiếm giải pháp chữa trị và vắc-xin phòng ngừa virus Corona.

Nỗ lực làm việc trong mùa dịch Covid-19, công nhân Công ty CP Sanofi được thưởng 15% lương - Ảnh 1.

Công ty CP Sanofi thưởng 15% lương cho công nhân làm việc nhà máy trong dịch Covid-19

Để ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của NLĐ nhà máy, Tập đoàn quyết định tưởng thưởng cho tất cả công nhân (CN) đi làm thường xuyên tại nhà máy trong những ngày qua. Mức thưởng là 15% lương cơ bản bắt đầu từ ngày 1-4 cho CN đi làm tất cả các ngày làm việc trong tuần tại nhà máy (không áp dụng cho nhân viên work from home).

Nỗ lực làm việc trong mùa dịch Covid-19, công nhân Công ty CP Sanofi được thưởng 15% lương - Ảnh 2.

Ban giám đốc Công ty CP Sanofi gửi lời cảm ơn người lao động chung tay cùng công ty vượt qua khó khăn trong dịch Covid-19

Khoản thưởng này sẽ được xem xét bởi tập đoàn mỗi 2 tuần để quyết định có duy trì hay không, căn cứ vào diễn biến dịch Covid-19 tại các khu vực và quốc gia trên toàn thế giới. "Một lần nữa, thay mặt ban giám đốc, phòng nhân sự gởi đến anh,chị lời cám ơn chân thành vì tất cả sự nỗ lực của anh, chị trong thời gian vừa qua" - ông Paul Hudson, CEO Tập đoàn Sanofi, khẳng định.


Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Một số quy định về bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh hết hiệu lực
26 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Quyết định 457/QĐ-BYT ngày 22-1-2021, một số quy định về bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh hết hiệu lực.
Công nghệ sẽ thay đổi hoạt động tuyển dụng
6 giờ trước 548 1k
Công nghệ số đang làm thay đổi cuộc sống từng ngày và sẽ hiện diện trong cả hoạt động tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài
Hết lòng với công nhân (*): Mang Xuân đến đoàn viên
7 giờ trước 548 1k
Sự quan tâm, sẻ chia kịp thời của tổ chức Công đoàn đã tiếp thêm động lực làm việc cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Một số quy định mới ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 3,2 triệu người hưởng lương hưu
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, cả nước có hơn 3,2 triệu người hưởng lương hưu. Năm 2021, có một số quy định mới ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 3,2 triệu người này.
Hỗ trợ đoàn viên bị mất việc, giảm thu nhập do dịch Covid-19

Hỗ trợ đoàn viên bị mất việc, giảm thu nhập do dịch Covid-19

Tại hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 diễn ra sáng 22-1, LĐLĐ quận 7, TP HCM cho biết năm qua, LĐLĐ quận đã kịp thời hỗ trợ 526 đoàn viên bị mất việc, giảm thu nhập do dịch Covid-19 với tổng...