07/03/2020 00:49

Ninh Bình: Phát động trồng cây xanh vì môi trường

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình sáng 6-3 đã phát động phong trào thi đua "Vì một môi trường lao động xanh - sạch - đẹp" trong các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn.

Tại lễ phát động, LĐLĐ tỉnh đã trồng thử nghiệm trên 60 bồn cây, 150 cây bóng mát tại một số DN trong KCN Gián Khẩu.

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình cũng đã chỉ đạo các cấp Công đoàn trên địa bàn tổ chức phát động phong trào "Vì một môi trường lao động xanh - sạch - đẹp" tại các DN ở địa phương. Đồng thời, tiến hành mua một số loại cây cảnh, hoa để trồng tặng DN; tuyên truyền, vận động chủ DN và người lao động (NLĐ) nâng cao nhận thức, sự cần thiết của việc xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động tại DN.

Ninh Bình: Phát động trồng cây xanh vì môi trường - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tặng cây cho các doanh nghiệp

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình cho biết đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm xã hội của DN, NLĐ trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan, môi trường; bảo đảm an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc, góp phần tích cực vào việc cải thiện điều kiện làm việc cho NLĐ.

Tin-ảnh: V.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn thu hút lao động Việt Nam
33 phút trước 548 1k
Các chuyên gia cho biết 2 thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc tiếp tục ghi nhận nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn để làm việc theo hợp đồng
Chú trọng phát triển đoàn viên Công đoàn
3 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận 12, TP HCM vừa tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022.
Hỗ trợ công nhân mắc bệnh hiểm nghèo
4 giờ trước 548 1k
Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TP HCM vừa phối hợp với Công đoàn Các doanh nghiệp công ích và dịch vụ - thương mại thành phố đến thăm hỏi, trao 2 sổ tiết kiệm (5 triệu đồng/sổ) cho anh Lê Văn Nên và chị Trần Thị Thùy Trang.
Đem việc làm đến ứng viên
5/2/2023 548 1k
Người lao động có nhu cầu chỉ cần đến một trong các điểm tư vấn, giới thiệu việc làm tại TP Đà Nẵng sẽ được kết nối online để tìm việc
Khởi động Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023

Khởi động Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023

Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có hướng dẫn xét chọn các cá nhân tiêu biểu đoạt Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần IV năm 2023.