25/10/2020 00:13

Nhiều sân chơi bổ ích cho CNVC-LĐ

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM sáng 24-10 đã họp mặt hơn 250 nữ cán bộ Công đoàn và đoàn viên.

Ngoài ôn lại truyền thống, các đại biểu còn nghe báo cáo chuyên đề "Lắng nghe và thấu hiểu". Dịp này, LĐLĐ quận đã tặng 15 phần quà (400.000 đồng/phần) cho nữ đoàn viên khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Trước đó một ngày, hơn 150 CNVC-LĐ đã tham gia game show "Âm nhạc & công nhân" cũng do LĐLĐ quận Bình Tân tổ chức. Tại chương trình, CNVC-LĐ được nghe tuyên truyền về dinh dưỡng và tham gia các trò chơi âm nhạc để nhận các phần quà có giá trị.

Nhiều sân chơi bổ ích cho CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM trao giải cho các vận động viên

. Giải quần vợt truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội lần thứ XI do Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM tổ chức đã khai mạc sáng 24-10. Giải thu hút 36 vận động viên tham gia, tranh tài đôi nam trên 45 tuổi, dưới 45 tuổi. Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì và 6 giải ba cho các cặp đôi xuất sắc.

Tin-ảnh: M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Lâm Đồng: Kiến nghị khởi tố hình sự doanh nghiệp nợ BHXH
3 phút trước 548 1k
BHXH tỉnh Lâm Đồng cho biết tính đến hết tháng 10-2020, trên địa bàn tỉnh có 2.483 đơn vị, doanh nghiệp (DN) nợ đóng BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người lao động (NLĐ), với tổng số tiền nợ và lãi chậm đóng gần 80 tỉ đồng.
Đa dạng hình thức chăm lo đoàn viên - lao động
33 phút trước 548 1k
LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM ngày 26-11 đã phối hợp với Công ty TNHH Gain Việt Nam tổ chức chương trình game show "Âm nhạc và công nhân (CN)".
Cộng dồn thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp
1 giờ trước 548 1k
Huỳnh Đạt (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Tôi năm nay 43 tuổi, đã đóng BHXH liên tục được 15 năm, giờ chuyển sang công ty khác làm và vẫn chưa làm thủ tục nhận tiền bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Xin hỏi khoản BHTN có được cộng dồn khi tôi vào công ty mới không?".
Đề xuất người lao động thuộc vùng đặc biệt khó khăn được nghỉ hưu sớm
1 giờ trước 548 1k
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB- XH) đang dự thảo Thông tư ban hành danh mục vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Người lao động thuộc 22 vùng đặc biệt khó khăn được nghỉ hưu sớm?

Người lao động thuộc 22 vùng đặc biệt khó khăn được nghỉ hưu sớm?

(NLĐO) - Người lao động có thể nghỉ hưu ở tuổi cao hơn khi thỏa thuận với người sử dụng lao động tiếp tục làm việc sau tuổi nghỉ hưu.