07/02/2021 07:50

Nhiều nơi lo Tết cho công nhân khó khăn

In bài viết

Ngày 6-2, LĐLĐ TP Đà Nẵng tổ chức chương trình "Chuyến xe Công đoàn" đưa công nhân (CN) về quê ăn Tết.

Năm nay, LĐLĐ TP bố trí 79 chuyến xe miễn phí, đưa 3.000 CN có hoàn cảnh khó khăn về quê. Các chuyến xe với lộ trình từ phía Nam đến tỉnh Khánh Hòa, phía Bắc đến tỉnh Thanh Hóa và Tây Nguyên đến tỉnh Đắk Lắk trong 5 ngày từ 25 đến 29 tháng chạp. Trên mỗi chuyến xe, mỗi đoàn viên sẽ được hỗ trợ suất ăn trưa trị giá 100.000 đồng. Dù số lượng CN về quê không nhiều nhưng LĐLĐ TP Đà Nẵng vẫn phải thực hiện nghiêm các quy tắc phòng dịch để góp phần bảo đảm an toàn khi xe chạy đến những địa phương khác.

Nhiều nơi lo Tết cho công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ TP Đà Nẵng tiễn công nhân về quê đón Tết sáng 6-2 .Ảnh: QUANG LUẬT

. LĐLĐ huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" mừng Xuân Tân Sửu 2021. Tại chương trình, LĐLĐ huyện đã tặng 170 phần quà (từ 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/phần) cho CN có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động. Trong đó, LĐLĐ tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 70 phần, còn lại là của LĐLĐ huyện Gò Dầu.

. Trong khuôn khổ chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021 tổ chức chiều 5-2, LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu đã tặng 20 phần quà Tết cho CN khó khăn tại Công ty TNHH MTV Pine Tree (xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi).

Q.Luật - C.Tuấn - N.Tú
Ngắm phản gỗ quý Cẩm Lai ngàn năm tuổi nặng 6 tấn, giá trị hàng tỉ đồng

Ngắm phản gỗ quý Cẩm Lai ngàn năm tuổi nặng 6 tấn, giá trị hàng tỉ đồng

Kinh tế 12:44

(NLĐO) - Phản gỗ quý nguyên khối nặng 6 tấn, có giá trị hàng tỉ đồng thu hút khách hàng tại Hội chợ Mùa Xuân 2026.

Trường đại học lớn nhất Thanh Hóa có tân hiệu trưởng

Trường đại học lớn nhất Thanh Hóa có tân hiệu trưởng

12:41

(NLĐO)- Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường đại học Hồng Đức - một trường đại học lớn của địa phương

Đánh sập đường dây sản xuất thuốc giả, thực phẩm chức năng quy mô hàng trăm tỉ đồng

Đánh sập đường dây sản xuất thuốc giả, thực phẩm chức năng quy mô hàng trăm tỉ đồng

Pháp luật 12:40

(NLĐO)- Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt xóa hai đường dây sản xuất thuốc giả, thực phẩm chức năng quy mô hàng trăm tỉ đồng, khởi tố 26 người.

Rộn ràng hội thi gói bánh chưng lan tỏa nghĩa tình Xuân Bính Ngọ

Rộn ràng hội thi gói bánh chưng lan tỏa nghĩa tình Xuân Bính Ngọ

Thời sự 12:27

(NLĐO) - Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ 2026, phường Tân Định tổ chức hội thi “Gói bánh chưng” nhằm gìn giữ nét đẹp Tết cổ truyền và lan tỏa nghĩa tình.

Iran nói lời dứt khoát với “mong muốn” của Mỹ

Iran nói lời dứt khoát với “mong muốn” của Mỹ

Quốc tế 12:27

(NLĐO) – Một ngày sau cuộc đàm phán với Iran, Đặc phái viên Trung Đông và con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump đến thăm tàu sân bay USS Abraham Lincoln.

Xoài Tết quá mắc, người bán thấy giá cũng "sợ"

Xoài Tết quá mắc, người bán thấy giá cũng "sợ"

Kinh tế 12:01

(NLĐO) – Xoài Tết, nhất là giống xoài cát Hòa Lộc được ưu chuộng, mùa Tết năm nay được dự báo có giá rất cao

Lộ diện sinh vật lạ chứng minh khoa học "lạc đường"

Lộ diện sinh vật lạ chứng minh khoa học "lạc đường"

Khoa học 11:59

(NLĐO) - Lịch sử tiến hóa của khủng long sẽ phải viết lại vì sự xuất hiện của sinh vật kỳ lạ mang tên Foskeia pelendonum