19/11/2022 04:16

Nhiều hoạt động tri ân thầy cô giáo

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều 18-11, LĐLĐ quận 8, TP HCM đã phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo và Hội Khuyến học quận họp mặt giáo viên các lớp phổ cập giáo dục, xóa mù chữ trên địa bàn.

Dịp này, ban tổ chức đã trao 65 phần quà (trị giá 1,5 triệu đồng/phần) nhằm động viên và tri ân các thầy cô đã thầm lặng mang từng con chữ đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đến trường.

Nhiều hoạt động tri ân thầy cô giáo - Ảnh 1.

Ông Võ Ngọc Quốc Thuận - Bí thư Quận ủy quận 8, TP HCM - trao quà tri ân các thầy cô .Ảnh: HUỲNH NHƯ

* Từ ngày 16 đến 18-11, LĐLĐ quận 1, TP HCM tổ chức 3 đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà các đơn vị giáo dục trên địa bàn, gồm: Phòng Giáo dục - Đào tạo; Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận; Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận, ban giám hiệu cùng các thầy cô của 41 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Tại các đơn vị, lãnh đạo LĐLĐ quận 1 đã gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô; bày tỏ mong muốn đội ngũ giáo viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực, sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy để tiếp tục đạt được những thành tích nổi bật cũng như công tác đào tạo.

* Trong 2 ngày 17 và 18-11, LĐLĐ quận Sơn Trà và LĐLĐ quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đã họp mặt, trao 200 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các trường học trên địa bàn.

H.Như - H.Đào - H.Định

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch tỉnh Bình Dương đến phòng trọ thăm công nhân bị bệnh hiểm nghèo
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để người lao động nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay.
Ông Nguyễn Kỳ Vĩnh tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn các KKT và KCN Quảng Nam
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 2 ngày 5 và 6-6, Công đoàn các Khu kinh tế và khu công nghiệp (KKT và KCN) tỉnh Quảng Nam tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Những điểm mới về chính sách tinh giản biên chế
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những người đang trong thời gian mang thai, nghỉ thai sản, đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, trừ trường hợp cá nhân tự nguyện tinh giản biên chế không thuộc diện tinh giản biên chế.
3 nhóm đối tượng tinh giản biên chế từ ngày 20-7-2023
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 3-6-2023, Chính phủ ban hành Nghị định 29/2023/NĐ-CP quy định về tinh giản biên chế.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Phần đông người đi xuất khẩu lao động bị lừa là bởi công ty "ma"

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Phần đông người đi xuất khẩu lao động bị lừa là bởi công ty "ma"

(NLĐO) - Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trả lời chất vấn về việc nhiều lao động bị lừa đi xuất khẩu lao động dưới nhiều hình thức