02/03/2019 23:59

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Bến Thành (BenThanh Group - BTG) ngày 2-3 đã phát động toàn thể nữ CNVC-LĐ của đơn vị mặc áo dài trong tuần lễ "Áo dài duyên dáng BenThanh Group" diễn ra từ ngày 4 đến 9-3.

Trong đó, 8-3 được chọn là ngày cao điểm, tất cả nữ lao động BenThanh Group đồng loạt mặc áo dài. Để tuần lễ áo dài thêm sôi động, các nữ lao động vào Facebook "Công đoàn BTG" giới thiệu hình ảnh áo dài của đơn vị mình. Ông Đinh Văn Cường, Chủ tịch CĐ BenThanh Group, cho biết đây là dịp tôn vinh áo dài Việt Nam và các nữ CNVC-LĐ duyên dáng của đơn vị.

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 - Ảnh 1.

Nữ CNVC-LĐ Tổng Công ty Bến Thành duyên dáng trong trang phục áo dài Ảnh: HỒNG ĐÀO

* Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận 4, TP HCM phối hợp với Hội LHPN, Hội LHTN, Trung tâm Văn hóa và Phòng Giáo dục quận đã tổ chức chương trình đồng diễn thể dục áo dài với chủ đề "Duyên dáng áo dài quận 4". Chương trình thu hút hơn 500 nữ thanh niên, học sinh, giáo viên, công nhân, công chức, viên chức trên địa bàn tham gia với những màn trình diễn sinh động, hấp dẫn.

* Từ ngày 1 đến 5-3, LĐLĐ huyện Cần Giờ, TP HCM cũng tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Hơn 500 vận động viên dự hội thao sẽ tham gia thi đấu các môn: bóng đá nữ, bi sắt (đơn nữ và đồng đội). 

N.Hà - B.Đằng

Tin liên quan

Viết bình luận

Bấp bênh làm việc tự do
1 giờ trước 548 1k
Làm việc tự do tiềm ẩn nhiều rủi ro mà người lao động gặp phải trong quá trình làm việc và nghề nghiệp không bền vững cho tương lai
Nâng cao tay nghề cho CNVC-LĐ
2 giờ trước 548 1k
Sáng 7-6, LĐLĐ TP Thủ Đức, TP HCM phối hợp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP tổ chức hội thi "Kế toán giỏi" TP Thủ Đức. 70 thí sinh từ 40 Công đoàn cơ sở đã trải qua 2 phần thi: lý thuyết (trắc nghiệm) và thực hành (nghiệp vụ kế toán).
Các khoản phụ cấp nào ghi trong hợp đồng lao động?
4 giờ trước 548 1k
ĐỖ THANH QUÝ (quận 12, TP HCM) hỏi: "Theo quy định của Bộ Luật Lao động, ngoài mức lương theo công việc hoặc chức danh thì khoản phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác cũng phải ghi vào hợp đồng lao động (HĐLĐ). Vậy các khoản phụ cấp hay các khoản bổ sung khác phải ghi vào HĐLĐ là những khoản nào?".
Sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam để đáp ứng yêu cầu của tình hình mới
4 giờ trước 548 1k
Sáng 7-6, tại TP Đà Nẵng, Tổng LĐLĐ đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến cán bộ Công đoàn cấp trên cơ sở đối với Dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung) với sự tham gia của 40 lãnh đạo LĐLĐ các tỉnh, thành và Chủ tịch Công đoàn cấp trên cơ sở.
Cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID với mức phí 1.000 đồng

Cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID với mức phí 1.000 đồng

(NLĐO) - BHXH Việt Nam cho biết cước phí gọi đến tổng đài 1900.9068 để hỗ trợ người dân cấp lại mật khẩu tài khoản VssID là 1.000 đồng/phút. Cước phí này được trả cho nhà cung cấp dịch vụ tổng...