24/05/2022 02:10

Nhiều chương trình phúc lợi đến với đoàn viên

Ngày 23-5, thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên", Công ty CP Thanh toán Việt Phú (MOVI) đã tặng 660 phần nhu yếu phẩm (gồm gạo, nước tương, dầu ăn, bột ngọt...) cho công nhân (CN) Công ty TNHH Tỷ Thạc (tỉnh Đồng Tháp).

Hưởng ứng Tháng CN lần thứ 14, tại các ngày hội CN do LĐLĐ tỉnh Đồng Nai và Công đoàn các KCX-KCN thành phố tổ chức, MOVI cũng có các gian hàng bán thiết bị điện tử, đồ gia dụng với giá ưu đãi từ 10%-30% cho đoàn viên mua sắm trực tiếp.

Nhiều chương trình phúc lợi đến với đoàn viên - Ảnh 1.

Tư vấn sản phẩm cho người lao động tại Ngày hội Công nhân do Công đoàn các KCX-KCN TP HCM tổ chức

. Trước đó, Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn đã ký kết chương trình "Phúc lợi đoàn viên" cùng Tổ chức Tài chính vi mô CEP. Chương trình nhằm chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có thu nhập thấp vay vốn tiêu dùng với lãi suất thấp thông qua các gói sản phẩm dịch vụ tín dụng tạo việc làm, tăng thu nhập; sửa chữa nhà, học nghề, tín dụng khẩn cấp; tiết kiệm đoàn viên; tiết kiệm có kỳ hạn… Chương trình cũng hướng đến mục tiêu hạn chế tình trạng người lao động vay "tín dụng đen" khi gặp khó khăn.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

CÔNG ĐOÀN Y TẾ TP HCM: Tuyên dương 150 "Bàn tay vàng"
13 phút trước 548 1k
Sáng 29-9, Công đoàn ngành y tế TP HCM sơ kết phong trào "Bàn tay vàng" trong CNVC-LĐ.
Phải tạo điều kiện cho Công đoàn hoạt động
37 phút trước 548 1k
Nên quy định cụ thể các hành vi bị nghiêm cấm trong Luật Công đoàn và thống nhất, đồng bộ với quy định của Bộ Luật Lao động
Nên xóa nợ BHXH khó đòi?
29/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Đây là ý kiến đề xuất của một đại biểu Quốc hội tại Phiên họp toàn thể của Ủy ban Xã hội Quốc hội diễn ra tại TP HCM chiều 29-9
Được hưởng bảo hiểm thất nghiệp?
29/9/2022 548 1k
Theo quy định của Luật Việc làm, khi người lao động hưởng lương hưu thì chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp
Nhiều doanh nghiệp cản trở người lao động gia nhập Công đoàn

Nhiều doanh nghiệp cản trở người lao động gia nhập Công đoàn

Đây là thực trạng được LĐLĐ TP HCM nêu ra trong báo cáo đánh giá thực hiện Luật Công đoàn 2012 gửi Tổng LĐLĐ Việt Nam vào ngày 28-9.