11/02/2020 03:03

Nhận lương 31 triệu đồng mỗi tháng khi sang Nhật làm bánh

Theo đại diện tuyển dụng của Công ty TNHH Esuhai (TP HCM), công việc làm bánh này sẽ đem lại cho người lao động (NLĐ) mức thu nhập ổn định trong suốt 1 năm làm việc với lương cơ bản là 31 triệu đồng mỗi tháng. NLĐ có thể tích lũy khoảng 160 triệu đồng sau 1 năm làm việc tại Nhật Bản.

NLĐ sẽ được làm việc trong tập đoàn lớn về ngành thực phẩm tại Nhật Bản với môi trường làm việc chuyên nghiệp và chủ yếu làm việc trong nhà xưởng. Đây là một công việc không quá khắt khe, không yêu cầu tay nghề và NLĐ sẽ được hướng dẫn cụ thể để hoàn thành những phần việc như làm bánh, trang trí bánh và đóng gói.

Nhận lương 31 triệu đồng mỗi tháng khi sang Nhật làm bánh - Ảnh 1.

Nhiều nữ lao động chọn những công việc phù hợp khi đi xuất khẩu lao động

Lao động nữ trong độ tuổi từ 18 đến 32, tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe ra nước ngoài làm việc sẽ được đào tạo tiếng Nhật và nghiệp vụ làm bánh trước khi xuất cảnh.

Tham gia chương trình, NLĐ sẽ được nhà tuyển dụng Nhật Bản phỏng vấn trước, nếu đậu thì mới được nhập học. Chi phí tham gia chương trình khoảng 35 triệu đồng/người, không cần thế chấp tài sản, không nộp tiền ký quỹ. Khi NLĐ về nước, Esuhai sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm trong công ty Nhật Bản tại Việt Nam hoặc tiếp tục các thủ tục hồ sơ để người lao động quay trở lại Nhật Bản học tập và làm việc theo các chương trình khác nếu có nhu cầu.

Tin-ảnh: G.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM: Hàng ngàn công nhân khó khăn vui "Tết sum vầy"
1 giờ trước 548 1k
Sáng 24-1, tại Công ty TNHH Kyung Rhim Vina, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho 301 gia đình công nhân (CN), đoàn viên các nghiệp đoàn khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết.
"Xuân gắn kết - trao yêu thương" hỗ trợ con công nhân khó khăn
24/1/2021 548 1k
Tối 23-1, tại sân khấu TeraZone ở phường Linh Tây, TP Thủ Đức (TP HCM) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật "Xuân gắn kết - trao yêu thương" do nhóm NT Entertainment của đạo diễn Đặng Nhật Trường phối hợp cùng Công ty Quang Cường Production tổ chức.
Làm trái quy định
24/1/2021 548 1k
Nguyễn Quang Trường (quận 7, TP HCM) hỏi: "Đầu năm 2021, công ty cho tôi nghỉ việc với lý do thay đổi cơ cấu, sắp xếp lại nhân sự do gặp khó khăn vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, mới đây tôi nghe tin công ty chuẩn bị thuê người từ bên công ty cho thuê lại lao động vào làm ở vị trí công việc của tôi. Công ty làm vậy có đúng quy định pháp luật?".
Nhiều phương thức đóng BHXH tự nguyện
24/1/2021 548 1k
Nguyễn Văn Minh (tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Tôi năm nay 56 tuổi, đóng BHXH được 6 năm và giờ muốn nghỉ việc. Tôi được tham gia BHXH tự nguyện cho đến khi đủ điều kiện để hưởng lương hưu?".
Ấm áp phiên chợ nghĩa tình

Ấm áp phiên chợ nghĩa tình

17 phiên chợ nghĩa tình đồng loạt được các cấp Công đoàn TP HCM tổ chức trên địa bàn TP trong dịp cận Tết nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết nguyên đán của hàng chục ngàn đoàn viên, người lao động