10/04/2019 22:16

Ngày hội việc làm dành cho sinh viên

Ngày 10-4, Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm khối ngành kinh tế như kế toán, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh.

 Tham dự chương trình có 15 doanh nghiệp, các công ty tài chính, ngân hàng với hơn 2.000 đầu việc cần tuyển dụng như: kế toán viên, nhân viên quan hệ khách hàng, thẩm định tài chính, giao dịch viên… Nhiều ngân hàng tham gia chương trình cần tuyển dụng nhân lực trên quy mô lớn ở tất cả các mảng nghiệp vụ.

Ngày hội việc làm dành cho sinh viên - Ảnh 1.

Sinh viên HUTECH tham gia ngày hội việc làm

Tại ngày hội việc làm, các sinh viên được trực tiếp tham gia phỏng vấn, tuyển dụng việc làm chính thức; giao lưu học hỏi và tìm hiểu về công việc và nhà tuyển dụng yêu thích trong tương lai.


Tin - ảnh: B.Đằng

Tin liên quan

Viết bình luận

Các khoản phụ cấp nào ghi trong hợp đồng lao động?
43 phút trước 548 1k
ĐỖ THANH QUÝ (quận 12, TP HCM) hỏi: "Theo quy định của Bộ Luật Lao động, ngoài mức lương theo công việc hoặc chức danh thì khoản phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác cũng phải ghi vào hợp đồng lao động (HĐLĐ). Vậy các khoản phụ cấp hay các khoản bổ sung khác phải ghi vào HĐLĐ là những khoản nào?".
Sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam để đáp ứng yêu cầu của tình hình mới
1 giờ trước 548 1k
Sáng 7-6, tại TP Đà Nẵng, Tổng LĐLĐ đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến cán bộ Công đoàn cấp trên cơ sở đối với Dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung) với sự tham gia của 40 lãnh đạo LĐLĐ các tỉnh, thành và Chủ tịch Công đoàn cấp trên cơ sở.
Đồng Nai: Mỗi ngày có hơn 230 hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp
2 giờ trước 548 1k
Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Đồng Nai cho biết trong tháng 5-2023, đơn vị đã tiếp nhận gần 7.200 hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp (TCTN), trung bình mỗi ngày có hơn 230 hồ sơ.
Phải báo cáo định kỳ
2 giờ trước 548 1k
Doanh nghiệp phải báo cáo tình hình sử dụng lao động nước ngoài theo định kỳ cho cơ quan quản lý nhà nước