07/10/2019 03:54

Nâng cao kỹ năng phòng chống, xử trí tai nạn ở trẻ

LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM sáng 6-10 đã phối hợp UBND quận tổ chức hội thi tay nghề kỹ năng phòng chống, xử trí tai nạn và các bệnh thường gặp ở trẻ tại các trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn quận năm 2019.

Hội thi thu hút 30 giáo viên, đại diện cho các trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn tham gia thi 3 phần: Trắc nghiệm (20 câu), tự luận (2 câu hỏi) và xử lý tình huống (giả định) có nội dung liên quan đến kỹ năng xử trí các tình huống có nguy cơ dẫn đến tai nạn và xử lý các vấn đề liên quan đến bệnh thường gặp ở trẻ.

Nâng cao kỹ năng phòng chống, xử trí tai nạn ở trẻ - Ảnh 1.

Thí sinh thực hiện phần thi xử lý tình huống giả định tại hội thi

Kết quả, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất (trị giá 1 triệu đồng) cho thí sinh Phạm Thị Phương Nhi, giáo viên Trường Mầm non Trinh Vương. Ngoài ra, 2 giải nhì (750.000 đồng/giải), 2 giải ba (500.000 đồng/giải) và 5 giải khuyến khích (300.000 đồng/giải) cũng được ban tổ chức trao cho các thí sinh khác.

Tin-ảnh: H.Quyền

Tin liên quan

Viết bình luận

Công nhân, viên chức lao động Thành phố Hồ Chí Minh đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh,
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi đoàn viên, người lao động tiếp tục thực hiện thật tốt “Thông điệp 5K” và các biện pháp phòng; hợp tác cùng doanh nghiệp, người sử dụng lao động duy trì an toàn, hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.
6 chính sách mới về bảo hiểm y tế có hiệu lực từ 1-7- 2021
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một số chính sách mới về bảo hiểm y tế chính thức có hiệu lực từ 1-7- 2021
4 thủ tục về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế được cung cấp trên VssID
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thêm 1 dịch vụ công trực tuyến dành cho cá nhân (thủ tục cấp lại sổ BHXH do hỏng, mất) được cung cấp trên ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số.
Dùng ảnh BHYT trên VssID: Thuận tiện, tiết kiệm
3 giờ trước 548 1k
Sử dụng ứng dụng VssID chỉ bằng thao tác quét mã QR giúp người dùng và nhân viên y tế tiết kiệm nhiều thời gian trong khâu làm thủ tục
Có thể tham gia BHXH tự nguyện

Có thể tham gia BHXH tự nguyện

Nguyễn Thị Ngọc Yến (tỉnh Quảng Bình) hỏi: "Tôi làm việc trong công ty du lịch và tham gia BHXH từ tháng 8-2019 đến nay. Hiện tôi đang mang thai tháng thứ 6. Do điều kiện sức khỏe nên tôi muốn...