28/10/2016 21:52

Mời đến giải quyết vụ việc

Nguyễn Thanh Hùng (Công ty Việt An; quận Tân Bình, TP HCM) khiếu nại: “Trước đây, tôi làm việc cho công ty, sau đó do bất đồng với trưởng phòng nên bỏ việc. Công ty còn nợ tôi 1 tháng lương, thưởng 6 tháng đầu năm và tiền phép năm nhưng khi tôi đòi thì không trả…”.

Mời đến giải quyết vụ việc

Ông Trần Văn Tuấn, trưởng phòng hành chính, trả lời: Khi anh Hùng tự ý bỏ việc, công ty đã nhiều lần gửi giấy mời đến giải quyết các tồn đọng giữa hai bên nhưng anh không đến. Hiện anh còn nợ công ty 1,5 tháng lương là số tiền phải bồi thường do đơn phương chấm dứt hợp đồng trái luật và vi phạm thời hạn báo trước. Mời anh đến công ty để giải quyết dứt điểm vụ việc.

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiểm định chất lượng đầu vào công chức từ năm 2024
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ năm 2024, tất cả những người đăng ký tham gia thi tuyển công chức (trừ một số đối tượng) phải đạt kết quả kiểm định chất lượng đầu vào công chức.
Hợp tác lao động Việt - Hàn rộng mở
10 giờ trước 548 1k
Quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã giúp cho con đường hợp tác lao động giữa hai nước rộng mở
Chăm lo cho con CNVC-LĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
13 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể quận Bình Thạnh tổ chức Ngày hội chăm lo cho con CNVC-LĐ ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Có đóng BHXH khi nghỉ thai sản?
14 giờ trước 548 1k
Người lao động trong thời gian hưởng chế độ thai sản từ 14 ngày làm việc trở lên trong tháng thì không phải đóng BHXH
Thỏa ước tốt, người lao động hưởng lợi

Thỏa ước tốt, người lao động hưởng lợi

Thỏa ước lao động tập thể là cơ sở pháp lý nhằm bảo đảm quyền lợi tốt hơn cho người lao động, thúc đẩy việc nâng cao trách nhiệm của các bên trong quan hệ lao động