01/02/2018 23:21

Mang Xuân ấm áp đến mọi nhà

Chiều 1-2, LĐLĐ quận 10, TP HCM đã tổ chức buổi họp mặt nhân dịp Tết Mậu Tuất và tổng kết hoạt động CLB Cán bộ Công vận - Công đoàn hưu trí năm 2017.

 Ông Trần Thanh Son, Chủ tịch LĐLĐ quận 10, đã gửi lời cảm ơn những đóng góp của cán bộ hưu trí cho hoạt động Công đoàn quận, đồng thời trao tặng mỗi cán bộ hưu trí một phần quà Tết trị giá 300.000 đồng.

Mang Xuân ấm áp đến mọi nhà - Ảnh 1.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao học bổng cho các học sinh nghèo ở tỉnh Long An Ảnh: VŨ THỦY

Trước đó, tối 31-1, LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho 236 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo hoặc làm việc trong môi trường độc hại. Mỗi CNVC-LĐ được nhận một phần quà Tết gồm 500.000 đồng tiền mặt và giỏ quà trị giá 500.000 đồng; riêng trường hợp bị bệnh hiểm nghèo được hỗ trợ 1,5 triệu đồng.

Heineken Việt Nam ngày 31-1 đã trao tặng 120 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP HCM. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, trị giá gần 85 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Mùa Xuân ấm áp 2018" diễn ra từ ngày 25-1 đến 9-2, dự kiến tặng gần 3.000 phần quà Tết cho những gia đình khó khăn ở các tỉnh, thành với tổng giá trị quà tặng hơn 1,2 tỉ đồng.

Trước đó, Hội Khuyến học tỉnh Long An phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Đồng Tâm Group đã tổ chức lễ trao học bổng "Đồng hành cùng ước mơ đến trường". Đồng Tâm Group đã trao 408 suất học bổng cùng quà tặng với tổng giá trị gần 2 tỉ đồng. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đồng Tâm Group đã ký kết tài trợ học bổng khuyến học với Hội Khuyến học tỉnh Long An trong 3 năm (2018-2020) với số tiền 3 tỉ đồng.

T.Nga - V.Thủy - M.Tuyết

Tin liên quan

Viết bình luận

Rút BHXH một lần: Nên để người lao động tự quyết
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo các đại biểu, chính sách BHXH hiện hành chưa đủ hấp dẫn để thu hút ngày càng đông người lao động tham gia.
Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong quá trình triển khai, Công ty CP Bến Xe Miền Tây đã tuân thủ đúng trình tự các bước theo quy định của luật xây dựng, luật đấu thầu, thực hiện chủ trương thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng và lãng phí.
Giảm tuổi nghỉ hưu mới có ý nghĩa
13 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bạn đọc Báo Người Lao Động đề nghị nên có một cuộc khảo sát về thời gian đóng, độ tuổi nghỉ hưu trên toàn quốc.
Xây dựng "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại doanh nghiệp
17 giờ trước 548 1k
Hơn 1.500 công nhân (CN) Công ty TNHH Lạc Tỷ đã tham gia Ngày hội nữ CN do LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM phối hợp Công đoàn công ty tổ chức vào cuối tuần qua.
Rà soát, đề xuất tăng lương tối thiểu vùng

Rà soát, đề xuất tăng lương tối thiểu vùng

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP HCM vừa có văn bản gửi các đơn vị liên quan đề nghị rà soát, đánh giá việc thực hiện áp dụng mức lương tối thiểu (LTT) trong thời gian qua.