04/02/2018 22:01

Mang việc làm đến quân nhân xuất ngũ

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM vừa phối hợp với UBND quận 7 tổ chức sàn giao dịch việc làm dành cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2018.

500 vị trí việc làm như: bảo vệ, nhân viên dịch vụ vệ sinh, nhân viên cảnh quan; nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo vệ tòa nhà, kỹ thuật viên điện tử, viễn thông, nhân viên marketing... đã được các công ty trực tiếp đến giới thiệu và phỏng vấn tại chỗ, giúp các quân nhân tiếp cận thuận tiện. Dù cận Tết nguyên đán nhưng đông đảo quân nhân đã đến tìm hiểu và ứng tuyển để tìm kiếm cơ hội làm việc, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Mang việc làm đến quân nhân xuất ngũ - Ảnh 1.

Quân nhân xuất ngũ tìm kiếm cơ hội tại sàn giao dịch việc làm

Vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, anh Nguyễn Đình Trường (ngụ quận 7) cho biết mong muốn lớn nhất là kiếm được việc làm để ổn định cuộc sống. "Tôi đã học cao đẳng công nghệ thông tin, chuyên ngành quản trị mạng, lại được rèn luyện trong môi trường quân đội nên rất tự tin để bắt đầu với công việc. Tất nhiên, tôi phải học hỏi thêm vì ngành này là phải luôn cập nhật cái mới. Hôm nay, nhiều doanh nghiệp đã đến tận nơi tuyển dụng, tôi và các bạn thấy rất vui và hy vọng sẽ tìm được việc làm" - Trường bày tỏ.


Tin-ảnh: G.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính sách tiền lương, viên chức có hiệu lực từ tháng 12-2022
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều chính sách liên quan đến tiền lương, viên chức có hiệu lực từ tháng 12-2022 người lao động cầm biết.
ĐỂ TẤT CẢ CÔNG NHÂN ĐỀU CÓ TẾT (*): Không để công nhân đơn độc
11 giờ trước 548 1k
Công nhân mất việc được Công đoàn cấp trên và chính quyền địa phương tại TP HCM giới thiệu việc làm để nhanh chóng ổn định cuộc sống
Thưởng "nóng" sáng kiến có tính ứng dụng cao
11 giờ trước 548 1k
Sáng 25-11, LĐLĐ TP HCM tổ chức tọa đàm "Thực trạng, giải pháp nâng cao chất lượng phong trào thi đua, công tác khen thưởng".
Nâng cao tay nghề cho đoàn viên - lao động
11 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận 5, TP HCM sáng 25-11 phối hợp với Nghiệp đoàn ngành tóc và làm đẹp quận đã tổ chức hội thi "Thiết kế, tạo mẫu tóc" năm 2022 với chủ đề: "Khởi nghiệp bằng nghề tóc - Định hướng và phát triển".
Hơn 16.800 tỉ đồng hỗ trợ vốn các thành viên HTX

Hơn 16.800 tỉ đồng hỗ trợ vốn các thành viên HTX

Liên minh Hợp tác xã (HTX) TP HCM sáng 25-11 đã tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập và tổng kết 20 năm hoạt động của Quỹ Trợ vốn xã viên HTX (Quỹ CCM).