21/09/2022 14:56

LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương các tân sinh viên là con em đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc

(NLĐO)- 320 tân sinh viên là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thi đỗ đại học và học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh được tuyển thẳng vào các trường đại học năm 2022.

Sáng 21-9, tại Nhà văn hoá Lao động tỉnh Quảng Ngãi, LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng 320 tân sinh viên nhân dịp năm học mới.

LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương các tân sinh viên là con em đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nhân, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, trao tặng quà cho các tân sinh viên

Các tân sinh viên được LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương, khen thưởng trong dịp này là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thi đỗ đại học và học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh được tuyển thẳng vào các trường đại học năm 2022; học sinh đạt 27 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022. Mỗi suất khen thưởng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 100.000 đồng. Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi cũng tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 tân sinh viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu.

LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương các tân sinh viên là con em đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc - Ảnh 2.

Các tân sinh viên là con của đoàn viên, người lao động được tuyên dương, khen thưởng

Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích những tân sinh viên là con của đoàn viên, người lao động tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt kết quả cao, thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời hoạt động này cũng gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh, đoàn viên công đoàn vừa thực hiện tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị, vừa quan tâm nuôi dạy con tốt, nêu tấm gương sáng về tinh thần hiếu học tại địa phương.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Ninh Thuận: Nhiều hoạt động chăm lo đoàn viên
6 phút trước 548 1k
Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống, tinh thần cho đoàn viên - lao động.
Tạo sân chơi hè cho con CNVC-LĐ
1 giờ trước 548 1k
Chương trình "Ngày hội tuổi thơ" do LĐLĐ quận 11, TP HCM tổ chức nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 đã diễn ra vào sáng 30-5 tại Công viên nước Đầm Sen.
Hỗ trợ gia đình đoàn viên bị mất do tai nạn giao thông
30/5/2023 548 1k
Ngày 30-5, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP HCM đến thăm hỏi và trao 10 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Chí Mẫn (SN 1994; ngụ tại xã An Hữu, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) và chị Phan Thị Kim Thanh (SN 1972; ngụ phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM).
Tăng cường hợp tác toàn diện, hỗ trợ cùng nhau phát triển
30/5/2023 548 1k
(NLĐO) – Nhiều nội dung xoay quanh công tác phát triển đoàn viên - lao động góp phần nâng chất hoạt động Công đoàn đã được mang thảo luận tại buổi gặp gỡ và làm việc giữa Công đoàn tỉnh Champasak và LĐLĐ quận 7
Làm gì để người lao động an tâm với lương hưu?

Làm gì để người lao động an tâm với lương hưu?

(NLĐO) - Chế độ BHXH nên để mở tỉ lệ đóng, tỉ lệ hưởng thời gian hưởng. Đóng nhiều hưởng nhiều, đóng ít hưởng ít.