21/09/2022 14:56

LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương các tân sinh viên là con em đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc

(NLĐO)- 320 tân sinh viên là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thi đỗ đại học và học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh được tuyển thẳng vào các trường đại học năm 2022.

Sáng 21-9, tại Nhà văn hoá Lao động tỉnh Quảng Ngãi, LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng 320 tân sinh viên nhân dịp năm học mới.

LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương các tân sinh viên là con em đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nhân, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, trao tặng quà cho các tân sinh viên

Các tân sinh viên được LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương, khen thưởng trong dịp này là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thi đỗ đại học và học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh được tuyển thẳng vào các trường đại học năm 2022; học sinh đạt 27 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022. Mỗi suất khen thưởng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 100.000 đồng. Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi cũng tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 tân sinh viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu.

LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương các tân sinh viên là con em đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc - Ảnh 2.

Các tân sinh viên là con của đoàn viên, người lao động được tuyên dương, khen thưởng

Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích những tân sinh viên là con của đoàn viên, người lao động tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt kết quả cao, thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời hoạt động này cũng gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh, đoàn viên công đoàn vừa thực hiện tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị, vừa quan tâm nuôi dạy con tốt, nêu tấm gương sáng về tinh thần hiếu học tại địa phương.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Những thay đổi về BHYT 5 năm liên tục từ 2023 người lao động cần biết
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - từ ngày 1-7-2023, lương cơ sở tăng từ 1,49 triệu đồng/tháng lên thành 1,8 triệu đồng/tháng. Vì vậy, giới hạn về mức chi phí đồng chi trả của các lần khám, chữa bệnh cũng sẽ tăng.
NÓNG: Đề xuất bổ sung danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư ban hành Danh mục bổ sung nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.
Yêu cầu doanh nghiệp truy đóng BHXH
6 giờ trước 548 1k
Để bảo đảm quyền lợi của mình, ông Thiện có thể yêu cầu đơn vị có trách nhiệm truy đóng BHXH theo hợp đồng lao động đã ký kết
Gấp rút hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động
7 giờ trước 548 1k
Trước thực trạng hàng trăm ngàn lao động bị ảnh hưởng do doanh nghiệp thiếu đơn hàng, nhiều đại biểu cho rằng rất cần những chính sách để doanh nghiệp cầm cự và người lao động vượt qua khó khăn
Cải thiện bữa ăn, nâng cao tay nghề

Cải thiện bữa ăn, nâng cao tay nghề

Đại hội Công đoàn Công ty CP Lữ hành Fiditour nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra sáng 8-12.