04/12/2016 21:34

Lập quỹ thưởng tài xế có nghĩa cử đẹp

Đại diện Công ty TNHH Lốp xe Goodyear Việt Nam vừa trao cho Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) số tiền 105 triệu đồng để lập quỹ khen thưởng tài xế taxi có nghĩa cử đẹp.

Số tiền trên sẽ dành khen thưởng tài xế có hành vi đẹp, được khách hàng của Vinasun ghi nhận và đánh giá cao, như giúp đỡ người bị nạn, trả lại tài sản có giá trị cho hành khách. Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Giám đốc taxi Vinasun, cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Công ty TNHH Lốp xe Goodyear Việt Nam, xem đó là sự khích lệ đối với đội ngũ tài xế khi hành nghề.

Đại diện Công ty TNHH Lốp xe Goodyear Việt Nam (bìa phải) trao tiền cho Công ty CP Ánh Dương Việt Nam
Đại diện Công ty TNHH Lốp xe Goodyear Việt Nam (bìa phải) trao tiền cho Công ty CP Ánh Dương Việt Nam

Trong năm 2016, hưởng ứng lời kêu gọi của HĐQT, ban giám đốc và Công đoàn Vinasun, đã có có 24.384 lượt lái xe trả lại hành lý khách bỏ quên trên xe, tổng trị giá ước tính hơn 32,3 tỉ đồng. Tiêu biểu trong số này là lái xe Nguyễn Hồng Thái đã trả lại cho khách tài sản bỏ quên trên xe trị giá 660 triệu đồng.

Tin-ảnh: Đ.Viên

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng Úc nhất trí tạo điều kiện cho lao động nông nghiệp sang làm việc tại Úc
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tại cuộc hội kiến, Thủ tướng Úc Anthony Albanese nhất trí với đề nghị của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ về việc tạo điều kiện cho lao động nông nghiệp Việt Nam sang làm việc tại Úc
Những thay đổi về BHYT 5 năm liên tục từ 2023
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-7-2023, người bệnh phải có chi phí đồng chi trả của những đợt khám, chữa bệnh đúng tuyến trước đó trong năm lớn hơn 10,8 triệu đồng thì mới được xem xét hưởng BHYT 5 năm liên tục.
NÓNG: Quy trình đăng ký đóng, cấp thẻ BHYT online
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa ban hành Quyết định 3510/QĐ-BHXH ngày 21-11-2022 về Quy trình đăng ký đóng, cấp thẻ bảo hiểm y tế đối với người chỉ tham gia bảo hiểm y tế trên Cổng Dịch vụ công theo Quyết định 422/QĐ-TTg năm 2022.
Chế độ thai sản trong trường hợp sẩy thai
14 giờ trước 548 1k
Theo quy định, sẩy thai khi thai được 6 tuần tuổi thì thời gian nghỉ việc hưởng chế độ thai sản tối đa là 20 ngày. Mức hưởng chế độ 1 ngày được tính bằng mức trợ cấp theo tháng chia cho 30 ngày
Khuyến khích lao động lớn tuổi tham gia bảo hiểm

Khuyến khích lao động lớn tuổi tham gia bảo hiểm

Tại TP HCM, sáng 29-11, Viện Khoa học Lao động và Xã hội phối hợp với Viện Nghiên cứu Y - Xã hội học, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức hội thảo "Già hóa dân số - Cơ...