24/12/2022 15:37

Làm lợi và tiết kiệm hơn 700 triệu đồng từ các sáng kiến, giải pháp

(NLĐO) - Với định hướng kinh doanh đúng đắn và nỗ lực không ngừng nghỉ của ban giám đốc và tập thể lao động, Cảng Bến Nghé đã vượt qua khó khăn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé (Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn) chiều 23-12 đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022. 

Trình bày báo cáo hoạt động năm 2022, ông Nguyễn Ngọc Thảo, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Bến Nghé cho biết năm qua, với nỗ lực không ngừng nghỉ của ban giám đốc và tập thể lao động, Cảng Bến Nghé đã vượt qua khó khăn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Cụ thể: Sản lượng thông qua đạt 6,9 triệu tấn, đạt 127,78% kế hoạch; lợi nhuận trước thuế là 129 tỉ đồng, đạt 102,38% kế hoạch. Nhờ hoạt động sản xuất – kinh doanh ổn định nên các chế độ chính sách, đặc biệt là lương, thưởng và phúc lợi cho người lao động luôn được đảm bảo. "Trên chặng đường phát triển công ty sắp tới sẽ còn nhiều những khó khăn, thách thức nhưng chúng ta hãy cùng quyết tâm. Từng thành viên không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, học tập, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần đoàn kết mang đến những thành công mới trong năm 2023" - ông Nguyễn Ngọc Thảo kêu gọi.

Làm lợi và tiết kiệm hơn 700 triệu đồng từ các sáng kiến, giải pháp - Ảnh 1.

Các cá nhân xuất sắc tại Cảng Bến Nghé nhận bằng khen của UBND TP HCM

Làm lợi và tiết kiệm hơn 700 triệu đồng từ các sáng kiến, giải pháp - Ảnh 2.

Tập thể kỹ sư, công nhân Cảng Bến Nghé đã thực hiện 23 sáng kiến, giải pháp có giá trị, làm lợi và tiết kiệm cho doanh nghiệp hơn 700 triệu đồng

Dịp này, 2 cá nhân xuất sắc của Cảng được nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ và 20 cá nhân khác được nhận bằng khen của UBND TP HCM.


Tin, ảnh: A.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

San sẻ khó khăn với công nhân
22 phút trước 548 1k
Những chương trình tặng quà, bán hàng giảm giá, khám bệnh miễn phí... do các cấp Công đoàn TP HCM thực hiện giúp công nhân khó khăn vơi đi nỗi lo
Tri ân người lao động
3 giờ trước 548 1k
Hôm nay, 28-5, chương trình "Ngày hội vì sức khỏe người lao động (NLĐ)" và "Cảm ơn NLĐ" do LĐLĐ quận Tân Phú, TP HCM tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà Văn hóa Lao động quận.
Bế mạc giải bóng đá mini các doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng
27/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Chiều 27-5, Giải bóng đá mini các doanh nghiệp FDI Nhật Bản tại Đà Nẵng năm 2023 do Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản đã chính thức bế mạc.
Ngày ấm áp của những công nhân bị bệnh hiểm nghèo, giảm giờ làm
27/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Những phần quà từ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, tổ chức Công đoàn đã tiếp thêm niềm tin, nghị lực để anh chị em công nhân vượt qua khó khăn.
Học Bác sống chia sẻ, yêu thương

Học Bác sống chia sẻ, yêu thương

Với họ, học tập Bác chính là đặt hết tâm huyết, trách nhiệm của mình vào công việc thường ngày