03/09/2020 05:44

Lâm Đồng: Hợp tác nâng phúc lợi cho đoàn viên

LĐLĐ TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng chiều 31-8 đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)" với Công ty CP Du lịch Đam B’ri và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Tâm Anh.

Theo thỏa thuận, Công ty CP Du lịch Đam B’ri sẽ giảm giá từ 10% - 25% các dịch vụ cho tất cả Công đoàn (CĐ) cơ sở trực thuộc LĐLĐ TP và các CĐ cơ sở thuộc các địa phương khác trên địa bàn tỉnh có từ 10 đoàn viên, NLĐ trở lên khi đến tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi - giải trí tại Khu Du lịch thác Đam B’ri. Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Tâm Anh giảm giá cho đoàn viên và NLĐ khi mua môtô hoặc thay thế phụ tùng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác tại công ty.

Lâm Đồng: Hợp tác nâng phúc lợi cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết Ảnh: ĐÌNH NGỌC

Hai doanh nghiệp cũng cam kết hằng năm sẽ trích một phần lợi nhuận để phối hợp với LĐLĐ TP tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện như: tặng quà cho đoàn viên, NLĐ khó khăn trong các dịp "Tết sum vầy", "Tháng Công nhân"… LĐLĐ TP Bảo Lộc hiện quản lý 145 CĐ cơ sở với hơn 7.300 đoàn viên.

H.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Không được đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động
3 giờ trước 548 1k
NGUYỄN THỊ LÀNH (tỉnh Long An) hỏi: "Lấy lý do tôi bị bệnh nghề nghiệp phải điều trị quá lâu, mới đây, công ty đã đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) với tôi. Xin hỏi công ty có làm đúng quy định?".
Tai nạn lao động 5 người thương vong tại Đà Nẵng, ai chịu trách nhiệm?
28/5/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngày 28-5, cơ quan chức năng tạm đình chỉ công trình để phục vụ công tác điều tra, làm rõ trách nhiệm chủ đầu tư, đơn vị thi công trong vụ sập sàn bê tông khiến 5 công nhân thương vong tại Đà Nẵng vào rạng sáng 25-5.
Sự thật về "việc nhẹ, lương cao" ở Philippines
28/5/2023 548 1k
Chính quyền Philippines vừa giải cứu 1.090 nạn nhân buôn người với chiêu thức "việc nhẹ, lương cao" nhưng thực chất là lừa đảo
Lo âu vì bệnh viện nợ lương và BHXH
28/5/2023 548 1k
Báo Người Lao Động vừa tiếp nhận đơn của tập thể người lao động (NLĐ) tại Bệnh viện (BV) Bình An Quảng Nam (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên), phản ánh BV này nợ lương, không đóng BHXH nhiều tháng liền.
Bế mạc giải bóng đá mini các doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng

Bế mạc giải bóng đá mini các doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng

(NLĐO) - Chiều 27-5, Giải bóng đá mini các doanh nghiệp FDI Nhật Bản tại Đà Nẵng năm 2023 do Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản đã chính thức bế mạc.