30/12/2020 22:04

Kiên Giang: Cung cấp các dịch vụ tiện ích cho đoàn viên

LĐLĐ tỉnh Kiên Giang vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Kiên Giang, Chi nhánh Kiên Giang II và Chi nhánh Phú Quốc nhằm góp phần mang lại lợi ích cho đoàn viên trên địa bàn tỉnh.

Theo thỏa thuận, các bên sẽ phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Agribank như: chi trả lương qua tài khoản, các dịch vụ thẻ (thẻ thanh toán, thẻ tín dụng cá nhân…), tài khoản thanh toán, ngân hàng điện tử, phối hợp cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên, đẩy mạnh các hoạt động từ thiện - xã hội.

Kiên Giang: Cung cấp các dịch vụ tiện ích cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết Ảnh: LỤC TÙNG

Dịp này, Agribank Chi nhánh Kiên Giang II đã trao cho LĐLĐ tỉnh 1 mái ấm Công đoàn (trị giá 40 triệu đồng) để hỗ trợ đoàn viên khó khăn về nhà ở.

V.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Ồ ạt rút BHXH một lần: Tôn trọng quyền lựa chọn của người lao động
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động mong Quốc Hội, Chính phủ, các Bộ ngành, nhất là Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quan tâm sâu sắc, xác đáng, tìm mọi cách tháo gỡ sửa đổi bổ sung để Luật BHXH thật sự đi vào cuộc sống và là chỗ dựa cho người lao động.
Cà Mau: Tiền hỗ trợ thuê nhà đã đến tay công nhân
12 giờ trước 548 1k
Đến nay, Cà Mau đã chi hỗ trợ tiền thuê nhà cho hơn 2.800 trường hợp. Đây là một trong những địa phương chi tiền hỗ trợ theo Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg cho người lao động sớm nhất
Tiếp sức người lao động nghèo vượt khó
12 giờ trước 548 1k
Mở rộng đối tượng tiếp cận và thêm điểm giao dịch, Tổ chức Tài chính vi mô CEP đẩy mạnh tiếp sức cho người lao động nghèo vượt khó vươn lên, phục hồi kinh tế gia đình sau đại dịch
Tuyên dương điển hình học tập và làm theo lời Bác
14 giờ trước 548 1k
Chiều 25-5, LĐLĐ quận 5, TP HCM đã tổ chức hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Quảng Trị: Tặng quà công nhân bị tai nạn lao động

Quảng Trị: Tặng quà công nhân bị tai nạn lao động

Công đoàn ngành công thương tỉnh Quảng Trị vừa tặng 50 phần quà (tổng trị giá 30 triệu đồng) cho đoàn viên - lao động bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp (DN).